Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Oceanami Luxury Homes and Resort

(Oceanami Luxury Homes and Resort)

Thông tin chung

Tên dự án
Oceanami Luxury Homes and Resort
Chủ đầu tư
Công ty CP Beegreen
Địa chỉ
Đường 44A, Thị trấn Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
Tổng diện tích
207.520 m²
Loại hình phát triển
Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái
Quy mô dự án
Bao gồm 350 biệt thự nghỉ dưỡng (3-6 phòng ngủ)
 

Giới thiệu dự án

Thông tin dự án Oceanami Luxury Homes and Resort

Oceanami Luxury Homes and Resort là dự án biệt thự nghỉ dưỡng do Công ty CP BeeGreen làm chủ đầu tư với quy mô 350 căn biệt thự vô cùng đẳng cấp, thiết kế từ 3-6 phòng ngủ tại Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Đặt môi trường sống lên hàng đầu, các chuyên gia quốc tế của chúng tôi quyết tâm theo đuổi mục tiêu đưa thiên nhiên vào cảnh quan công trình và thiết kế kiến trúc với hơn 70 loại thực vật được phân bố hợp lý nhằm tạo nên 10 khu vực có thiết kế cảnh quan khác nhau. Toàn bộ 350 ngôi biệt thự được cẩn thận bố trí để đưa những “đường cong” chuyển động hài hòa vào toàn bộ quy hoạch của Oceanami. Không theo một trình tự thẳng tắp đơn điệu, đó là định hướng chủ đạo nhằm đưa thiên nhiên vào từng ngôi nhà.

Cảnh quan chính là một trong những yếu tố góp phần làm tăng thêm giá trị của một dự án bất động sản. Tại Oceanami, toàn bộ hệ thống kiến trúc được thiết kế với phương châm tối ưu hóa tầm nhìn từ mọi hướng. Thiết kế độc nhất này sẽ giúp các chủ đầu tư tận hưởng một quang cảnh tuyệt vời, hoàn toàn không bị che chắn về mọi hướng. Đặc biệt, núi Minh Đạm ở phía Tây như đôi tay ôm lấy Oceanami cùng bờ biển dài hơn 800m ở phía Đông đón ánh bình minh rực rỡ càng góp phần gia tăng thêm đẳng cấp và giá trị của dự án.

- Chủ đầu tư: Công ty CP BeeGreen
- Tổng diện tích đất: 207. 519,70m2
- Mật độ xây dựng: 22,5%
- Quy mô: 350 căn biệt thự view biển


Phối cảnh Oceanami Luxury Homes and Resort

Tin rao thuộc dự án

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường