Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Khu đô thị sinh thái Phúc Việt

(Phúc Việt)

Thông tin chung

Tên dự án
Khu đô thị sinh thái Phúc Việt
Chủ đầu tư
Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Phúc Việt
Địa chỉ
Xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
Loại hình phát triển
Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái
 

Giới thiệu dự án

Thông tin Khu đô thị sinh thái Phúc Việt

Khu đô thị sinh thái Phúc Việt nằm dọc trục đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài cách cầu Thăng Long 5,73km về hướng Bắc, cách sân bay Nội Bài 10km, cách trung tâm thương mại Mê Linh Plaza 3km, siêu thị Metro 8km, rất thuận tiện đi vào trung tâm thành phố, các trung tâm mua sắm và đi sân bay.

Từ đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài rẽ vào đường nhựa lớn chỉ 1km là đến khu đô thị. Đường 40m trải nhựa dọc khu đô thị đã hoàn chỉnh, là đường sẽ nối với đường vành đai 3 mà thành phố đang đẩy nhanh thi công các phân đoạn để kịp hoàn thành dịp 1000 năm Thăng Long vào 2010.

Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể của Mê Linh - Hà Nội, khu biệt thự sinh thái Phúc Việt đang và sẽ là một dự án nhà ở hứa hẹn một không gian sống, nghỉ ngơi, thư giãn, sinh hoạt lý tưởng và tiện nghi, một cơ hội đầu tư mới. Đơn vị tư vấn thiết kế khu đô thị là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội.


Phối cảnh Khu đô thị sinh thái Phúc Việt

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường