Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình

(Cẩm Đình)
Các tiện ích trong bán kính 2km

Vị trí

Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình sở hữu vị trí đặc biệt lý tưởng, cảnh quan thiên nhiên đẹp. Dự án toạ lạc ngay bên bờ sông Đáy và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 22 km về phía Tây. 


Vị trí
khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình
 

Hạ tầng

- Khu trung tâm thương mại: Khu này được bố trí ở trung tâm đoạn giữa toàn khu vực trên một khuôn viên cảnh quan rộng rãi ven hồ cảnh cao 7 tầng có chiều cao 23.5m, rộng 33m, dài 84m. Diện tích một tầng sàn 2900m2, tổng diện tích mặt sàn là 14.500m2. Chức năng của tầng 1,2,3 làm siêu thị, tầng 4 là khu dịch vụ ăn uống, tầng 5 là câu lạc bộ, phòng hội thảo và vui chơi giải trí.

- Khu dịch vụ bến thuyền: Tổng diện tích các khu vực bến thuyền là 5.56 ha. Toàn bộ khu vực quy hoạch bố trí 5 khu dịch vụ bến thuyền, thường nằm ở vị trí đầu cầu bắc qua sông đào, rải đều dọc bờ sông. Kiến trúc khu vực bến thuyền này sẽ bao gồm khối nhà chính và các ki ốt dịch vụ xung quanh. Khối nhà chính cả bẩy khu đều bố trí giống nhau, nó bao gồm 3 căn nhà hai tầng như nhau bố trí vuông góc hoặc song song lệch pha nhau, tạo thành cụm nhà bố cục chặt chẽ nhưng hài hoà trên bảy vị trí. Còn lại các ki ốt bố trí rải rác trong khuôn viên ở 7 khu không giống nhau.

- Khu dịch vụ nhà hàng: 4 khu như nhau trong đó có 2 khu làm chức năng nhà hàng. Đây là khối kiến trúc chữ S, một đầu ôm lấy một khối nhà hình bát giác đường kính 24m. Toàn bộ kiến trúc hai tầng cao 11m. Khối hình chữ S rộng 12m, dài 75m, diện tích sàn của khối bát giác là 450m2, của khối hình chữ S là 900m2. Tổng diện tích của tầng 1 công trình là 1350m2 và tổng diện tích cả hai tầng là 2700m2. Cầu thang lên tầng 2 bố trí ở khối này phục vụ cho cả hai, gồm hai cầu thang bố trí ở hai đầu. Hai tầng của hai khối thông với nhau bằng một cầu nối hành lang.

Hệ thống giao thông được quy hoạch theo cơ cấu sử dụng đất. Đường giao thông đồng thời là ranh giới phân lô chức năng và làm nhiệm vụ giao lưu trong khu vực. Hệ thống này nhằm đảm bảo cho sự hoạt động đi lại của các phương tiện đều thuận lợi, các nhà vườn đều có gara ô tô vào được, vì vậy các lô đều có hệ thống đường ô tô rộng 5-8m bao quanh.

Các tiêu chuẩn áp dụng thiết kế hệ thống giao thông:
- Đường ô tô - yêu cầu thiết kế TCVN 4054 - 2005
- Quy phạm kỹ thuật thiết kế đường đô thị - TCXD 104 - 2007
- Quy trình thiết kế áo đường mềm 22TCN 221 - 06
- TCVN 4449 - 1987: Quy hoạch xây dựng đô thị - tiêu chuẩn thiết kế
- TCVN 82 - 1981: Tiêu chuẩn quy phạm thiết kế quy hoạch xây dựng đô thị

Hạ tầng, quy hoạch của Dự Án Khu Biệt Thự Sinh Thái Cẩm Đình | 1
Tiện ích tại
khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng phân khúc

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường