Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Pointe91 - Biển rạng Chu Lai

(Pointe91)

Thông tin chung

Tên dự án
Pointe91 - Biển rạng Chu Lai
Chủ đầu tư
Công ty TNHH Philland Ranch
Địa chỉ
Kỳ Hà, Thôn Thanh Long, Tam Quang, Núi Thành
Tổng diện tích
417.000 m²
Loại hình phát triển
Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái
Quy mô dự án
227 biệt thự, khách sạn 5 sao và 30 dinh thự cao cấp
 

Giới thiệu dự án

Thông tin tổng quan dự án Pointe91 - Biển rạng Chu Lai

Dự án có quy mô 41,7 ha được bao quanh bởi một địa hình đa dạng. Pointe91 cung cấp các tiện nghi sang trọng trong một cộng đồng độc quyền, bao gồm 227 biệt thự trong 7 cộng đồng riêng biệt, một khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Riviera Beach Hotel & Spa với 180 phòng và 30 dinh thự cao cấp với tên gọi Private Residence Club.

Pointe91 có vị trí chiến lược khi chỉ cách sân bay Chu Lai chưa đầy mười phút di chuyển. Sân bay Chu Lai dự kiến sẽ được nâng cấp để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và sẽ có khả năng đáp ứng hơn 4 triệu du khách mỗi năm vào năm 2015. Pointe91 là một lựa chọn mới cho khách du lịch đến từ Đông Nam Á, Châu Âu, Úc, và Mỹ, cũng như tầng lớp giàu có đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

Tổng quan của Pointe91 - Biển rạng Chu Lai | ảnh 1
Quy hoạch tổng thể dự án

Trong giai đoạn đầu tiên, Philand sẽ phát triển Pointe91 để thiết lập thị trường và tạo ra nhu cầu cho các cộng đồng Philand trong tương lai. Philand khởi công Pointe91 vào ngày 28/07/2011, đảm bảo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dự án, hoàn thành công việc phân loại và khởi công xây dựng giai đoạn đầu tiên tại Pointe91. Công ty đã điều chỉnh giai đoạn xây dựng, đưa vào các sản phẩm sáng tạo nhất sẽ được thực hiện trong giai đoạn đầu tiên. Theo kế hoạch, các sản phẩm đầu tiên của dự án Pointe91 sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2012.

Tin rao thuộc dự án

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường
Chat với Batdongsan.com.vn