Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Giảng Võ Complex Tower

(Giảng Võ Complex)

Thông tin chung

Tên dự án
Giảng Võ Complex Tower
Chủ đầu tư
Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sông Hồng
Địa chỉ
187B Giảng Võ, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Tổng diện tích
91.492 m²
Loại hình phát triển
Khu phức hợp
Bàn giao nhà
2014
Quy mô dự án
Văn phòng giao dịch và căn hộ chung cư cao cấp
 

Giới thiệu dự án

Thông tin dự án Giảng Võ Complex Tower

Giảng Võ Complex Tower là dự án văn phòng giao dịch và căn hộ chung cư cao cấp gồm hai khối chung cư và văn phòng, thương mại và căn hộ cho thuê.

- Khối chung cư: Dải đất phía trong được quy hoạch để xây dựng khối chung cư, cách xa đường giao thông, tạo khoảng cách ly tốt cho môi trường sống của dân cư tòa nhà. Khối nhà chung cư cao 21 tầng và 3 tầng hầm dùng để tái định cư lại cho các hộ dân ở khu tập thể 57 Giảng Võ cũ, phần diện tích còn lại dùng để kinh doanh thu hồi vốn; tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 35.000m2.

- Khối văn phòng, thương mại dịch vụ & căn hộ cho thuê: Khu đất sát mặt đường Giảng Võ sẽ được bố trí xây dựng khối văn phòng thương mại, dịch vụ & căn hộ cho thuê với hệ thống giao thông đồng bộ kết nối các khu vực chức năng thuận tiện nhất. Khối nhà văn phòng cao 29 tầng, 3 tầng hầm và 3 tầng để xe nổi để khai thác dịch vụ văn phòng, siêu thị bán lẻ và căn hộ cho thuê, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 75.000m2.

Mục tiêu xây dựng dự án của chủ đầu tư là xây dựng lên một tổ hợp công trình mang phong cách hiện đại, không gian sử dụng linh hoạt và hiệu quả, văn phòng thông minh, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu về thông gió, ánh sáng tự nhiên, chống nắng... Nhấn mạnh được hình ảnh của công trình theo xu hướng phát triển và hội nhập trong thế kỷ mới.

- Tên dự án: Giảng Võ Complex Tower
- Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Sông Hồng
- Tổng diện tích: 91492m2
- Tổng diện tích sàn: 90.000m2
- Tổng đầu tư: 1300 tỷ đồng

Giảng Võ Complex Tower
Phối cảnh dự án Giảng Võ Complex Tower

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường
Chat với Batdongsan.com.vn