Long Thành Plaza

(Long Thành Plaza)

Thông tin chung

Tên dự án
Long Thành Plaza
Chủ đầu tư
NAC Real Estate
Địa chỉ
Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
Loại hình phát triển
Khu phức hợp
 

Giới thiệu dự án

Thông tin dự án Long Thanh Plaza

Long Thanh Plaza là dự án Căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại lớn nhất Long Thành tọa lạc tại khu Phước Hải thuộc trung tâm hành chính Long Thành, gần ngay sân bay quốc tế Long Thành và sân Golf Long Thành.

Công trình cao 19 tầng xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, thiết kế hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Diện tích đất quy hoạch dự án là 13,953 m2, mặt bằng xây dựng diện tích sàn xây dựng là 95.285,8m2.

Long Thanh Plaza bao gồm các khối chức năng chính là Trung tâm Thương Mại, Trung tâm hội thảo và văn phòng, Khu căn hộ cao cấp và khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án được thực hiện theo hình thức bán căn hộ và đầu tư căn hộ khách sạn lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam, thuộc quản lý của Tập đoàn NAC Real Estate. Theo mô hình này, khách mua căn hộ có thể sử dụng như một nơi thư giãn và nghỉ dưỡng cho gia đình đồng thời gia tăng giá trị tài chính của mình bằng việc tham gia cho thuê như khách sạn được quản lý bởi NAC Real Estate khi không có nhu cầu sử dụng.

Dự kiến, khu căn hộ - khách sạn Long Thanh Plaza sẽ được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2011.

Tổng quan của Long Thành Plaza | 1
Phối cảnh dự án Long Thành Plaza

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường