Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Kinh nghiệm mua đất nền

Một trong các hình thức đầu tư bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư hiện nay là loại hình đất nền vì mang đến lợi nhuận cao. Tuy nhiên, loại hình này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu nhà đầu tư thiếu tầm nhìn và kinh nghiệm. Chủ đề này sẽ tổng hợp những chia sẻ về kinh nghiệm mua đất nền thực sự hữu ích, giúp người mua hạn chế được những rủi ro nhất định trong quá trình giao dịch.
Các bài viết thuộc chủ đề Kinh nghiệm mua đất nền

Nhà đầu tư tay ngang "ngậm trái đắng" với hàng cắt lỗ

08:35 08/09/2021
Nôn nóng lao theo các thông tin cắt lỗ bất động sản mùa dịch, không ít nhà đầu tư tay ngang, thiếu hiểu biết thị trường đã phải ngậm trái đắng vì sự vội vàng này. Hàng cắt lỗ mùa dịch tiềm ẩn nhiều rủi ro khi nhà đầu tư thiếu kiến thức, không có cơ hội khảo sát kĩ thị trường do những trở ngại dịch bệnh gây ra.

Đất nền Phú Mỹ: Cơ hội sinh lời đứng về phe nhà đầu tư dài hạn

08:24 16/08/2021
Dù dịch Covid gây ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường bất động sản, nhưng đất nền Phú Mỹ vẫn được kỳ vọng có được sức bật trong tương lai. Với dòng tiền nhàn rỗi thì đất nền Phú Mỹ sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đặt mục tiêu dài hạn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thị trường đất nền Phú Mỹ, những tiềm năng và rủi ro đi kèm cũng như kinh nghiệm đầu tư sao cho hiệu quả.

Kinh nghiệm mua đất tiềm năng để tránh thua lỗ

07:12 10/08/2021
Đầu tư bất động sản không phải cuộc chơi thích hợp nếu bạn hoàn toàn rỗng kinh nghiệm mua đất. Đã có nhiều trường hợp mạo hiểm đầu tư một “mảnh đất vàng” rồi cuối cùng nhận kết đắng khi mảnh đất đó thuộc “dự án ma” hoặc đang bị tranh chấp, chung chủ,... Như vậy, nếu ít nhiều có kinh nghiệm đầu tư, mua bán đất thì người mua đã có thể tránh được những rủi ro ngoài ý muốn này.

Vỡ giấc mộng làm giàu từ đất

08:50 05/08/2021
Suy tính lướt sóng khi thị trường đang nóng, ôm mộng kiếm chênh tiền tỷ khi mua đi bán lại, tuy nhiên do tính sai thời điểm ra hàng, nhiều nhà đầu tư vỡ giấc mơ làm giàu nhanh từ đất.

Nắm trọn 7 nguyên tắc quan trọng để đầu tư đất nền an toàn và đảm bảo khả năng sinh lời cao

09:38 17/06/2021
Việc đầu tư đất nền luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vậy nhà đầu tư cần hiểu rõ gì để giao dịch an toàn, đồng thời đảm bảo khả năng sinh lời cao? Hãy cùng xem 7 nguyên tắc quan trọng trong đầu tư đất nền mà batdongsan.com.vn mách bạn trong video dưới đây.

Kinh nghiệm mua đất nền dự án: 6 lời khuyên cho nhà đầu tư mới vào thị trường

16:01 10/06/2021
Đất nền dự án mà một trong những loại hình bất động sản khá hấp dẫn hiện nay với nhà đầu tư. Dù vậy, có không ít nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm mua đất nền, chọn sai dự án để đầu tư dẫn đến "mất cả chì lẫn chài".

3 dấu hiệu sốt đất ảo và các cách phòng tránh rủi ro khi đầu tư đất nền

14:16 31/05/2021
Sốt đất ảo luôn để lại nhiều hậu quả xấu như nhà đầu tư bị chôn vốn và chịu lỗ, có khi là chồng thêm nợ cho các nhà đầu tư đất nền. Để tỉnh táo đề phòng các cơn sốt đất ảo, hãy cùng Batdongsan.com.vn điểm qua 3 dấu hiệu chính của tình trạng này và những cách phòng tránh rủi ro khi đầu tư đất nền qua video dưới đây.

Đất nền là gì? Loại đất nền nào nhà đầu tư nên “né”

15:42 25/02/2021
Dù không còn xa lạ đối với dân chuyên, nhưng nhiều nhà đầu tư bất động sản mới vào nghề vẫn còn bỡ ngỡ với khái niệm đất nền. Vậy, đất nền là gì? Loại đất nền nào nên tránh đầu tư? Bài viết dưới đây sẽ giải thích các khái niệm liên quan và liệt kê các loại đất nền, giúp nhà đầu tư có được định hướng tốt nhất.

4 trường hợp mua phải đất vướng quy hoạch, lộ giới không thể xây nhà

08:02 15/02/2021
Nhiều người những tưởng mua được mảnh đất giá tốt là có thể an tâm xây nhà. Tuy nhiên, khi 1 trong 4 tình huống tréo ngoe dưới đây xảy ra, người mua dù có đất vẫn bị "treo" quyền lợi xây nhà, nếu xây cũng không được làm theo thiết kế như mong muốn.

Mách nước mua bất động sản 1-2 tỷ cho nhà đầu tư F0

08:00 10/02/2021
2020 là năm thị trường bất động sản chứng kiến sự xuất hiện đông đảo của nhóm nhà đầu tư F0 - những người chưa có kiến thức, kinh nghiệm đầu tư bất động sản nhưng có tiền nhàn rỗi muốn mua nhà đất đón cơ hội. Với dòng vốn từ 1-2 tỷ đồng, nhóm nhà đầu tư này nên mua vào loại bất động sản nào, ở đâu?

Chỉ 2 năm đầu tư đất quê, tôi mua được nhà tiền tỷ ở trung tâm Hà Nội

08:00 29/12/2020
Vốn mỏng, thu nhập từ lương, thưởng khó có đột biến nên anh Bá Anh quyết định dồn tiền đầu tư đất ở quê với hi vọng sớm có tiền mua nhà ở nội thành Hà Nội.

4 cách nhận biết một dự án đất nền không đủ điều kiện pháp lý

09:28 21/12/2020
Thị trường bất động sản đang trong giai đoạn trầm lắng vì dịch bệnh, nhiều nhà đầu tư sẵn tiền mặt chờ cơ hội săn đất nền giá rẻ. Tuy nhiên, khách hàng có thể mất trắng nếu nóng vội, ham lợi nhuận mà “rót tiền” vào các dự án “ma”. Để hạn chế tối đa rủi ro này, người mua cần nhận diện 4 dấu hiệu dự án không đủ điều kiện pháp lý dưới đây:

Biết cách định giá đất sẽ tránh được bẫy đầu tư đất nền

08:00 16/12/2020
Dưới tác động của dịch bệnh Covid-19, thị trường bất động sản cuối năm 2020 tiếp tục ghi nhận dòng tiền đổ vào phân khúc đất nền có giấy tờ hợp pháp và địa điểm thuận tiện. Đất nền Hà Nội, đặc biệt là tại các khu vực ngoại thành đang có mức giá khác nhau, nhà đầu tư cần biết cách định giá đất phù hợp để tránh các trường hợp “nhảy giá”.

Thành công nhờ chuyển hướng đầu tư khi tiền ngày càng mất giá

07:50 10/12/2020
Cho rằng lãi suất tiết kiệm ngân hàng thực tế sau khi trừ đi tỷ lệ lạm phát là quá thấp, anh Duy tiếp tục thăm dò kênh đầu tư bất động sản nhưng với tâm lý thận trọng hơn để không “tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa”.

6 nguyên tắc cần biết khi đầu tư đất nền lần đầu [Infographic]

10:00 09/12/2020
Trong bối cảnh nhiều phân khúc bất động sản giao dịch trầm lắng thì đất nền vẫn luôn là “điểm hẹn” lý tưởng thu hút giới đầu tư. Tuy nhiên, làm sao để dòng tiền sinh lời tốt và hạn chế tối đa rủi ro là điều không phải ai cũng biết. Nhà đầu tư ít kinh nghiệm hoặc lần đầu “rót tiền” vào đất nền không nên bỏ qua 6 kinh nghiệm dưới đây:
Chat