Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Batdongsan.com.vn tăng trưởng mạnh, đạt 2,5 triệu lượt truy cập/tháng

11/10/2011 15:16

Thời gian vừa qua, mặc dù thị trường bất động sản có nhiều khó khăn nhưng www.batdongsan.com.vn vẫn liên tục tăng trưởng với tốc độ rất nhanh, tới tháng 9/2011 đã đạt mốc 90 000 lượt truy cập mỗi ngày.

Ngày 14/9/2011, ông Lê Xuân Trường, Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản B.D.S - đơn vị chủ quản của Batdongsan.com.vn - cho biết, so với thời điểm tháng 4 năm 2011, lượng truy cập Batdongsan.com.vn hiện nay đã tăng gần 50%, hiện đã đạt mốc 90 000 lượt truy cập (visit)/ngày và 2,5 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Như vậy, chỉ trong 9 tháng đầu năm 2011, lượng khách truy cập Batdongsan.com.vn đã tăng trưởng hơn 300%.

Theo các công cụ thống kê và xếp hạng website nổi tiếng nhất thế giới là Google-Ad-Planner và Alexa, Batdongsan.com.vn cũng tiến từ vị trí top 100 lên top 70 trang web có lượng truy cập nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Đây thực sự là con số rất ấn tượng đối với một website chuyên ngành, chỉ tập trung cung cấp thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều khó khăn như hiện nay, sự phát triển của Batdongsan.com.vn có thể nói là một điểm sáng. Trong vòng 4 năm qua, tại Việt Nam đã có tới hàng nghìn website về bất động sản mới ra đời, trong đó có ít nhất 6 trang được đầu tư với số vốn lên tới hàng triệu đô la. Điều này cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực truyền thông bất động sản tại Việt Nam. Với sự phát triển vượt bậc so với các đối thủ cạnh tranh, Batdongsan.com.vn được xem là một hiện tượng rất đặc biệt.

Batdongsan.com.vn tăng trưởng mạnh, đạt 2,5 triệu lượt truy cập/tháng | ảnh 1

Lượng truy cập tăng cao cũng đồng nghĩa với việc các thông tin trên Batdongsan.com.vn được quan tâm nhiều hơn và mang lại hiệu quả cao hơn cho những cá nhân, đơn vị đăng tin, quảng cáo trên trang web. Ông Trường nói: “Trong năm 2010, mặc dù đã trở thành chuyên trang bất động sản số 1 Việt Nam nhưng lượng truy cập trung bình của trang chỉ đạt tầm 25 000 lượt/ngày. So sánh với năm ngoái thì năm nay, hiệu quả trung bình của một tin đăng bán, cho thuê nhà trên Batdongsan.com.vn đã tăng lên khoảng gần 4 lần”. Với phương châm “luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn” Batdongsan.com.vn đã liên tục đưa ra những cải tiến, những lợi ích mới cho khách hàng. Được biết, quy mô nhân sự của Batdongsan.com.vn cũng tăng từ 65 lên 76 người trong khoảng thời gian qua, chủ yếu từ việc mở rộng bộ phận chăm sóc khách hàng của website.

Bí quyết của Batdongsan.com.vn là sự nỗ  lực không ngừng nghỉ, sự am hiểu thị trường và đặc biệt là việc luôn đặt khách hàng làm trung tâm và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. “Nếu ai đó đang cần tìm mua căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại Cầu Giấy, Hà Nội hay đất nền diện tích từ 100-150m2 ở Quận 2, Tp.HCM, chúng tôi chỉ đưa ra danh sách các bất động sản có đặc điểm đúng như vậy mà không bắt họ phải tìm trong một danh sách trộn lẫn cả rất nhiều các bất động sản khác. Các trang mua bán, rao vặt thông thường không thể làm được điều này”, ông Trường nói thêm.

Sự phát triển của Batdongsan.com.vn cũng phần nào cho thấy sự thay đổi của thói quen tìm kiếm thông tin hiện nay, những người đi tìm mua, thuê nhà đang dần từ bỏ các trang tin mua bán, rao vặt tổng hợp để sử dụng các chuyên trang về bất động sản, nơi họ cảm thấy dễ sử dụng và nhiều tiện ích hơn. Điều này cũng đã xảy ra tại các nước có nền kinh tế phát triển hơn, và chứng tỏ thị trường bất động sản tại Việt Nam ngày càng trở nên chuyên nghiệp, khách hàng ngày càng được quan tâm và phục vụ tốt hơn.

(Theo VTC)

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn