Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Nhà môi giới cần chuẩn bị những gì để chinh phục khách hàng cho thuê trong 2022?

17/05/2022 14:56

Ngay từ những tháng đầu năm, hoạt động giao thương dần đi vào ổn định, học sinh sinh viên quay trở lại trường học thì thị trường cho thuê đã bắt đầu ấm lên. Tuy nhiên, khi thị trường đã có sự khởi sắc, cơ hội mở ra thì cũng đồng nghĩa rủi ro kề cận. Vậy nhà môi giới sẽ cần chuẩn bị những gì để vững vàng và thành công hơn trong năm nay?

Từ đầu năm 2022, khi Chính Phủ ban hành chính sách “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19", các hoạt động giao thương, buôn bán được khôi phục; học sinh sinh viên quay trở lại trường học; du lịch quốc tế nối lại thì thị trường cho thuê đã có dấu hiệu hồi phục.  

Nhận xét về tình hình thị trường cho thuê trong Podcast “Bản tin 30 ngày chuyển động cùng BĐS” số 18, bà Lê Thị Hằng - Giám đốc mảng cho thuê và kinh doanh nước ngoài Đất Xanh Indochine, Công ty thành viên của Đất xanh miền Bắc - nhận định đây có thể là cơ hội mới được mở ra cho các nhà môi giới đang hoạt động ở thị trường này. 

Tuy nhiên, dù có rất nhiều cơ hội được mở ra nhưng trong một thị trường có quá nhiều sự thay đổi so với thời điểm trước dịch thì nhà môi giới cũng cần có sự chuẩn bị nhất định để tránh được những rủi ro, chiêu trò khi giao dịch. Đặc biệt, nếu muốn chinh phục được khách hàng ở mảng này, nhà môi giới cũng cần trang bị thêm nhiều kiến thức và kỹ năng.  

Bà Lê Thị Hằng - người đã có 15 năm kinh nghiệm trong mảng cho thuê chia sẻ, nếu nhà môi giới muốn thành công ở mảng cho thuê thì cần thực hiện theo 4 bước.  

  • Bước 1: Nhà môi giới cần làm đó là phải phát triển được một giỏ hàng đa dạng, càng đa dạng bao nhiêu thì sẽ dễ dàng tư vấn cho khách hàng bấy nhiêu.  
  • Bước 2: Nhà môi giới sẽ quảng bá thông tin để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng.  
  • Bước 3: Khi đã hiểu được nhu cầu của khách hàng thì cần cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nên đưa ra từ 3- 5 lựa chọn cho khách hàng để họ dễ dàng cân nhắc.  
  • Bước 4: Nhà môi giới cần trao đổi và đàm phán với khách hàng để chốt được giao dịch như mong muốn. 

Bên cạnh quy trình 4 bước như trên, trong Podcast số 18, bà Hằng cũng chia sẻ thêm rất nhiều mẹo nhỏ để giúp nhà môi giới có thể chốt deal với khách hàng nhanh chóng, tránh tình trạng tư vấn đến chặng cuối thì giao dịch bị hủy bỏ.  

Để tìm hiểu chi tiết hơn về những thông tin này, các nhà môi giới có thể lắng nghe toàn bộ chương trình ở ngay dưới đây: 

Ngoài kênh Youtube, nhà môi giới cũng như nhà đầu tư có thể lắng nghe chương trình trên các nền tảng khác như: Facebook, Spotify, Apple Podcast

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2022/05/17/nha-moi-gioi-can-chuan-bi-nhung-gi-de-chinh-phuc-khach-hang-cho-thue-trong-2022
Chat