Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Hợp đồng thuê nhà và những điều cần lưu ý để đảm bảo pháp lý, tránh rủi ro

12:00 29/10/2021
Hợp đồng thuê nhà là căn cứ giúp bên thuê và cho thuê đảm bảo lợi ích cá nhân thông qua việc liệt kê đầy đủ, rõ ràng những quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên trong quá trình thực hiện giao dịch cho thuê nhà ở hoặc mặt bằng kinh doanh. Một hợp đồng rõ ràng, minh bạch, chuẩn pháp lý sẽ giúp giao dịch diễn ra thuận lợi, hạn chế rủi ro khi xảy ra tranh chấp.

Bỏ túi 4 cách giúp tăng tối đa lợi nhuận từ việc cho thuê nhà

08:00 26/10/2021
Cho thuê nhà là kênh đầu tư rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, để tối ưu hóa doanh thu, tăng thêm lợi nhuận ngoài tiền cho thuê nhà, gia chủ hãy “ bỏ túi” một số kinh nghiệm sau nhé!

Làm gì để giảm thiệt hại khi kinh doanh BĐS cho thuê mùa dịch?

14:35 20/09/2021
Là phân khúc chịu ảnh hưởng nặng nhất dưới tác động của đại dịch Covid-19, bất động sản cho thuê liên tục rơi vào thực trạng ảm đạm từ 2020 đến nay. Nhà đầu tư BĐS cho thuê nên làm gì trong hoàn cảnh này, đâu là giải pháp cho thị trường BĐS cho thuê trong đại dịch? “Có hẹn với chuyên gia BĐS” của Batdongsan.com.vn đã cùng thảo luận về vấn đề này.

5 bí kíp "chốt" khách thuê nhanh chóng ngay khi dịch được kiểm soát

09:30 17/09/2021
Cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh tại những thị trường đang bị giãn cách, phong tỏa gặp rất nhiều khó khăn, lượng sàn và phòng trống tăng cao. Dù vẫn còn nhiều khó khăn phía trước nhưng người cho thuê cần chủ động các tình huống và sẵn sàng có mặt bằng sạch/phòng thuê tốt để đón khách ngay khi dịch bệnh được kiểm soát.

3 loại thuế phải nộp khi cho thuê nhà

08:00 10/09/2021
Khi cho thuê nhà, một trong những nghĩa vụ của bên cho thuê là phải nộp các loại thuế, phí. Dưới đây là cách tính thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân và thuế giá trị gia tăng mà bạn phải nộp khi cho thuê nhà.

3 kinh nghiệm giúp người cho thuê căn hộ tìm kiếm khách hàng hiệu quả

09:40 07/09/2021
Nhu cầu thuê và cho thuê căn hộ luôn rất lớn nhưng không phải chủ sở hữu căn hộ nào cũng tìm kiếm được khách thuê căn hộ nhanh chóng, lâu dài. Để tránh việc căn hộ của mình bị bỏ không, hãy cùng bỏ túi 3 kinh nghiệm giúp tìm kiếm người thuê nhà một cách hiệu quả.

Lời lãi hao hụt vì bỏ quên khoản phí hao mòn khi đầu tư nhà cho thuê

09:31 03/09/2020
Tính cua trong lỗ, tính thoáng tay, không lường hết các khoản tiền phải chi nên nhiều nhà đầu tư cho thuê căn hộ/nhà phố đến khi “chung kết” mới biết số tiền được đút túi chẳng là bao, thậm chí bị lỗ.

Đầu tư căn hộ cho thuê: Tìm khu vực nào để không bao giờ trống khách?

10:00 25/08/2020
Nhận thấy nguồn cầu lớn nên ngày càng có nhiều người tham gia đầu tư bất động sản cho thuê. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn khu vực tiềm năng để khai thác cho thuê hiệu quả, căn hộ luôn luôn có khách thuê và không bao giờ bị bỏ trống.

2 phút nắm trọn bí quyết cho thuê căn hộ an toàn, hiệu quả

08:10 10/08/2020
Cho thuê căn hộ là một kênh đầu tư tiềm năng cho các nhà kinh doanh bất động sản trong bối cảnh nhu cầu về chỗ ở rất lớn và giá mua vẫn nằm ngoài khả năng của nhiều người. Video dưới đây sẽ bật mí những điều chủ nhà cần lưu ý khi cho thuê căn hộ để đảm bảo sinh lời và an toàn pháp lý.

4 cách giúp tăng tối đa lợi nhuận từ việc cho thuê nhà

08:30 30/05/2020
Xây nhà trọ cho thuê là kênh đầu tư rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn do nhu cầu thuê cao. Tuy nhiên, để tối ưu hóa doanh thu, tăng thêm lợi nhuận ngoài tiền cho thuê nhà, gia chủ không nên bỏ qua 4 kinh nghiệm sau đây.

Cuộc sống thoải mái hơn từ khi cho thuê nhà rồi ra ở trọ

08:55 25/03/2020
Sở hữu nhà mặt tiền 2 tầng trên đường Nguyễn Khánh Toàn (Cầu Giấy, Hà Nội) nhưng vợ chồng anh Ngọc quyết định đi ở trọ trong một ngõ nhỏ ở quận Hà Đông, giá mỗi tháng khoảng 6 triệu đồng trong khi căn mặt tiền cho thuê thu về tới hơn 30 triệu đồng/tháng.

4 lưu ý khi sang nhượng cửa hàng

08:24 26/12/2019
Tìm thuê mặt bằng kinh doanh với giá tốt tại các thành phố lớn vốn không dễ dàng. Vì vậy, nhiều người chọn hình thức sang nhượng cửa hàng nhằm tiết kiệm công sức, thời gian lại tận dụng được cơ sở vật chất và lượng khách hàng cũ. Tuy nhiên, người thuê cần lưu ý 4 điều dưới đây để tránh một số phiền toái khi nhận sang nhượng cửa hàng:

Thuê nhà rồi cho thuê lại: Tiền vào túi không dễ!

08:00 16/11/2019
Thuê nhà rồi cho thuê lại kiếm tiền chênh là hình thức kinh doanh được nhiều người áp dụng ở các khu đô thị, thành phố lớn. Đây là mô hình kiếm lời khá hiệu quả, không cần bỏ ra nhiều vốn, nhưng không phải ai cũng thành công dễ dàng.

4 lưu ý khi vay ngân hàng xây nhà trọ cho thuê

09:45 13/11/2019
Xây nhà trọ cho thuê là kênh đầu tư rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn do nhu cầu thuê cao. Tuy nhiên, nếu không đủ vốn mà phải vay ngân hàng để xây nhà trọ cho thuê, bạn phải lưu ý 4 điều sau để tránh những rủi ro đáng tiếc:

Kinh nghiệm cho thuê nhà nguyên căn đạt lợi nhuận cao

08:26 30/10/2019
Thị trường cho thuê nhà nguyên căn luôn có giao dịch ổn định nhờ nhu cầu thuê ở hoặc làm văn phòng, cửa hàng rất lớn. Tuy đây là một kênh đầu tư tiềm năng, nhưng bạn vẫn cần bỏ túi 5 kinh nghiệm sau để tránh rủi ro và cho thuê nhà nguyên căn đạt lợi nhuận nhất:
Chat