Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Thông tin về 17 dự án chung cư trả góp tại Hà Nội đang mở bán

14:21 03/08/2022
Mua chung cư trả góp Hà Nội được nhiều người lựa chọn khi tiềm lực kinh tế chưa đủ. Với nhiều chính sách ưu đãi, người mua có thể “săn” được căn hộ ngay giữa lòng thủ đô với ngân sách chỉ từ 200 triệu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một số dự án chung cư tại Hà Nội đang hỗ trợ vay mua trả góp. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp người mua tìm được căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

Hiểu về bất động sản hình thành trong tương lai

08:10 13/07/2022
Bất động sản hình thành trong tương lai không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế mà còn là một loại hình đầu tư rất tiềm năng, thu hút cả nhà đầu tư chuyên và không chuyên. Tuy nhiên, các vấn đề về pháp lý của bất động sản hình thành trong tương lai vẫn khiến nhiều người băn khoăn.

Mẫu giấy mua bán đất viết tay - Tư vấn pháp lý từ A đến Z

09:10 12/07/2022
Mẫu giấy mua bán đất viết tay vẫn là hình thức thực hiện giao kết trong bất động sản khá phổ biến tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, giấy tờ mua bán đất viết tay khó mà đảm bảo tính pháp lý nếu bạn không thực hiện theo đúng mẫu chuẩn. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn mẫu hợp đồng mua bán nhà đất viết tay mới nhất cùng các vấn đề pháp lý liên quan.

Kinh nghiệm mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ trong năm 2022

20:53 11/07/2022
Mua chung cư giá dưới 1 tỷ ở Hà Nội là chuyện bất khả thi? Trên thực tế, ai cũng có cơ hội tiếp cận với những dự án chung cư giá rẻ tại thủ đô nếu đủ nhạy bén và khéo léo. Nếu bạn cũng có kế hoạch mua chung cư Hà Nội trong tầm giá này thì đừng bỏ qua bài viết sau.

Thông tin tổng quan về quận Hoàng Mai - Hà Nội

08:00 10/07/2022
Là một quận nội thành ở phía Nam thủ đô, quận Hoàng Mai đang hướng tới tầm nhìn quy hoạch để trở thành một khu vực phát triển toàn diện về kinh tế, chính trị, đời sống và an ninh xã hội.

Thông tin tổng quan về quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

10:24 06/07/2022
Là một quận nằm ở nội thành, lại sở hữu nhiều tuyến đường quan trọng kết nối nội đô với các huyện ngoại thành phía Tây và Nam, có thể nói Bắc Từ Liêm đang có nhiều cơ hội lớn để phát triển về mọi mặt.

Tổng quan về quận Bình Tân (TP.HCM)

06:46 26/05/2022
Là quận sinh sau đẻ muộn so với các quận nội thành khác của TP.HCM, sau 20 năm, Bình Tân có sự lột xác ngoạn mục với hạ tầng giao thông được nâng cấp không ngừng và văn hoá – kinh tế phát triển mạnh. Bình Tân đang dần khẳng định tiềm năng và lợi thế trong thu hút đầu tư kinh doanh.

Giới thiệu tổng quan về quận Long Biên Hà Nội

08:10 25/05/2022
Trên cơ sở phát triển và đề hướng quy hoạch trở thành một trung tâm đô thị mới tại Hà Nội, Quận Long Biên đang dần chuyển mình về mọi mặt từ vị trí, giao thông, hạ tầng và các lĩnh vực dịch vụ nhằm mang lại điều kiện sống tốt nhất cho cư dân, góp phần vào phát triển kinh tế ở khu vực thủ đô.

Tổng quan về huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước)

13:45 24/05/2022
Huyện Chơn Thành có vị trí thuận lợi nằm ngay trên giao lộ của 3 quốc lộ: quốc lộ 13; quốc lộ 14 và đường Hồ Chí Minh, đồng thời nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đây là điều kiện khá thuận lợi cho việc kết nối với các khu vực lân cận thúc đẩy phát triển nền kinh tế và thu hút các nguồn đầu tư vào huyện.

Giao dịch nhà đất ở tỉnh: người mua tiết lộ kinh nghiệm tránh rủi ro

07:18 19/05/2022
Các tỉnh lân cận đô thị lớn như Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai hiện có thị trường bất động sản (BĐS) khá sôi động và được đánh giá giàu tiềm năng. Tuy nhiên giao dịch BĐS ở những địa phương này cũng tiềm ẩn rủi ro bởi thông tin khó kiểm chứng.

Tổng quan về huyện Hóc Môn (TP.HCM)

18:51 25/04/2022
Huyện Hóc Môn là một huyện ngoại thành của TP.HCM, nằm giữa huyện Củ Chi và quận 12. Huyện có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ tương đối hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, Hóc Môn cũng có hệ thống sông ngòi, kênh rạch vô cùng ổn định. Đây là những nhân tố góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa trên địa bàn huyện diễn ra nhanh hơn.

Tổng quan về huyện Củ Chi (TP.HCM)

14:27 22/04/2022
Huyện Củ Chi là một trong 5 huyện ngoại thành của TP.HCM. Củ Chi sở hữu nhiều tiềm năng về vị trí, hạ tầng, tiện ích… tạo đà cho kinh tế, văn hóa, xã hội bứt tốc mạnh mẽ.

Tổng quan về thành phố Phủ Lý (Hà Nam)

08:02 21/04/2022
Thành phố Phủ Lý thuộc tỉnh Hà Nam, là đô thị nằm ở cửa ngõ phía Nam của Hà Nội. Phủ Lý sở hữu hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy thuận lợi; cơ sở hạ tầng liên tục được đầu tư nâng cấp, mở rộng. Đây được xem là những động lực tạo điều kiện cho thành phố phát triển về mọi mặt.

Tổng quan về thành phố Đồng Xoài (Bình Phước)

17:34 19/04/2022
Thành phố Đồng Xoài tiền thân là thị xã Đồng Xoài, là tỉnh lỵ của tỉnh Bình Phước, được thành lập vào cuối tháng 11/2018. Hiện Đồng Xoài là đô thị loại 3 và cũng là trung tâm hành chính - chính trị, trung tâm giao lưu kinh tế - xã hội đa dạng của tỉnh.

Tổng quan về huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

07:50 09/04/2022
Sau gần một thập kỷ phát triển, huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương đã thực sự thay da đổi thịt, xác lập vị thế trở thành tâm điểm tương lai của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung nhờ tiềm năng về vị trí, quỹ đất được quy hoạch bài bản.
Chat