Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Cách trang trí nhanh cho ngôi nhà chuẩn bị đón Giáng sinh

12/12/2013 14:00 

Dịp giáng Sinh luôn được coi là lễ quan trọng trong năm, mọi người luôn muốn ngôi nhà thân yêu của mình đẹp nhất trong khỏang thời gian này.

 Tuy nhiên, việc trang hoàng lại nhà cửa đón Giáng Sinh lại là vấn đề lớn đối với những người bận rộn bởi thời gian của họ đã dành hết cho công việc.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp cho bạn có một không gian sống thật tươi mới cho lễ Giáng Sinh mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.
 
Đầu tiên và không thể thiếu đó là những vòng hoa giáng sinh chúng đem lại một sắc thái mới sống động hơn cho căn nhà và một không khí lễ hội thực sự. Bạn có thể chỉ treo một chiếc lên cửa chính của nhà mình nhưng cũng có thể làm điệu cả những cánh cửa thông phòng trong nhà.
 
Cách trang trí nhanh cho ngôi nhà chuẩn bị đón Giáng sinh | ảnh 1

Những chiếc nơ cũng là biểu tượng quan trọng của Giáng Sinh. Bạn có thể thắt những dây ruy băng to bản vào lưng ghế, lên giá cắm nến, lên những chậu cây trong nhà thậm chí lên cả tay nắm cửa, dọc theo lan can cầu thang …

Với cửa phòng ngủ và phòng của bé yêu bạn nên treo cả hai phía trong và ngoài cửa để có thể cảm nhận được không khí lễ hội lúc nào cũng ở bên mình. Vòng hoa đơn giản chỉ là những cành lá thông được tết gọn gàng điểm xuyết bằng vài bông hoa hoặc các loại quả có sắc đỏ.
 
Cách trang trí nhanh cho ngôi nhà chuẩn bị đón Giáng sinh | ảnh 2

Màu của những chiếc nơ xinh xắn trong dịp này là đỏ hoặc xanh lục đậm. Nếu bạn muốn tìm đến sự mới mẻ và đôi chút phá cách thì loại ruy băng in hoa sặc sỡ, màu bạc, hoặc vàng nhũ cũng là lựa chọn đáng lưu tâm.

Bàn tiệc mừng Giáng Sinh cũng cần được dành sự quan tâm đúng mức, bởi bữa tối trong ngày này là dịp hiếm hoi để gia đình đòan tụ. Tốt nhất bạn nên sử dụng loại khăn trải bàn, bát, đĩa, dao, dĩa riêng cho ngày lễ.
 
Cách trang trí nhanh cho ngôi nhà chuẩn bị đón Giáng sinh | ảnh 3
 
Việc trang trí bàn ăn có thể đến từ những ý tưởng rất đơn giản như dúng khăn ăn có hình cây thông Noel, quả chuông, ngọn nến…Trung tâm bàn tiệc nên đặt một giá nên có thắt ruy băng, bát kẹo với nhiều loại kẹo màu xanh đỏ, thỏi sô-cô-la.. cũng là thứ bạn không thể bỏ qua.
 
Cách trang trí nhanh cho ngôi nhà chuẩn bị đón Giáng sinh | ảnh 4

Ánh nến lung linh cho phòng khách, một vài ngọn nến thơm thoảng mùi lavender cho phòng ngủ hoặc phòng tắm sẽ làm cho cho không khí Noel thêm phần lý tưởng.
 
(Theo Dothi)

Dành cho người xây nhà

Bạn quan tâm tới xe hơi?
Về đầu trang