Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Cần mua đất KDC Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, TX Thuận An giá 20 triệu/m2, thiện chí mua

Khu vực: Mua đất nền dự án tại Đường Đông Nhì, Đường Lái Thiêu 1, Đường Lái Thiêu 21, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Đường Nguyễn Văn Tiết - Huyện Thuận An - Bình Dương
Giá: Thỏa thuậnDiện tích: Không xác định
Thông tin mô tả
(0933070912) - Cần mua đất KDC Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, TX Thuận An giá 20 triệu/m2, thiện chí mua.

Cần mua đất KDC Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, TX Thuận An, Bình Dương giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp 20 lô đất ở mọi vị trí và diện tích khác nhau có vị trí gần đường Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các lô đất có vị trí thuộc KDC Nguyễn Văn Tiết, bệnh viện Thuận An, giáo xứ Bình Hòa, trường tiểu học Tân Thới, trường THPT Nguyễn Trãi, THCS Nguyễn Văn Tiết, chùa Thiên Phước... Chúng tôi có thể mua tới giá 20 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu, mua chính chủ, rất thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên.

Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn cần mua đất Lái Thiêu, TX Thuận An, Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các vị trí đất nền thuộc KDC Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, ưu tiên mua nhanh các vị trí đất nền ngay mặt tiền các tuyến đường Lái Thiêu 1 đến Lái Thiêu 21, đường Nguyễn Văn Tiết, đường Đông Nhì, đường Nguyễn Hữu Cảnh, đường Lái Thiêu 22, đường Lái Thiêu 26... Chúng tôi có thể mua tới giá 20 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua đất Lái Thiêu, TX Thuận An, Bình Dương, ưu tiên mua nhanh các lô đất có vị trí thuộc KDC Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, TX Thuận An, do đất nền dự án KDC Nguyễn Văn Tiết có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, nên nhu cầu mua đất KDC Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu hiện đang rất lớn, đã biết rõ về dự án KDC Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Lái Thiêu, Bình Dương với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Chị Huế.

Điện thoại: 0933070912 (zalo - facebook).
Cần mua đất KDC Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, TX Thuận An giá 20 triệu/m2, thiện chí mua
Xem tự động
  • Cần mua đất KDC Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, TX Thuận An giá 20 triệu/m2, thiện chí mua
Đặc điểm bất động sản
Địa chỉ
Đường Nguyễn Văn Tiết, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Đường Lái Thiêu 21, Đường Lái Thiêu 1, Đường Đông Nhì - Thuận An - Bình Dương
Mã số
89411
Loại tin rao
Mua đất nền dự án (đất trong dự án quy hoạch)
Ngày đăng tin
06-09-2019
Ngày hết hạn
06-10-2019
Liên hệ
Tên liên lạc
Nam Nguyễn
Điện thoại
0988241500
Mobile
0988241500
Email
quynhnam_nguyen@yahoo.com
Lưu ý
Quý vị đang xem nội dung tin rao ''Cần mua đất KDC Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, TX Thuận An giá 20 triệu/m2, thiện chí mua''. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang