Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Nhà chật? Đã có tủ bếp di động

17/06/2011 11:22

Chiếc tủ bếp đa năng được cài đặt bánh xe di chuyển là sự lựa chọn thông minh cho không gian hẹp. Ngoài ra nó còn giúp điểm tô cho căn nhà của bạn nữa đấy!

Nhà bếp vốn là nơi lưu trữ rất nhiều đồ đạc linh tinh và việc chọn mua một chiếc tủ bếp vừa đáp ứng yêu cầu lưu trữ vừa không làm tốn không gian quả là điều mà các bà nội trợ quan tâm.

Nhà chật? Đã có tủ bếp di động | ảnh 1

Mỗi một gia đình có thể lựa chọn cho mình nhiều loại tủ bếp khác nhau. Tuy nhiên, đối với nhà bếp có diện tích vừa và nhỏ thì việc chọn một chiếc đảo bếp di động có bánh lăn hoặc chân trượt ở dưới là ý tưởng khá hay. Bạn có thể đặt nó ở bất kỳ vị trí nào trong bếp theo ý thích của mình và dùng đảo bếp làm bàn ăn cho cả gia đình.

Nhà chật? Đã có tủ bếp di động | ảnh 2

Với tủ bếp di động, bạn vừa có thể để thức ăn, rau củ, dao thớt... vừa chế biến món ăn. Khi phòng ăn trở nên chật chội, bạn có thể kéo chiếc tủ bếp sang phòng khách hay ngoài sân để tạo không gian rộng rãi cho bữa ăn của gia đình với bạn bè và người thân.

Nhà chật? Đã có tủ bếp di động | ảnh 3

Sử dụng tủ bếp di động một cách sáng tạo và linh hoạt sẽ giúp cho không gian nhà bếp trở nên hiện đại hơn. Không chỉ là không gian riêng cho gia đình mà nó còn góp phần tạo nên nét sang trọng và lịch sự cho gian bếp nhà bạn.

Nhà chật? Đã có tủ bếp di động | ảnh 4

Dưới đây là một số kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn.

Nhà chật? Đã có tủ bếp di động | ảnh 5

Nhà chật? Đã có tủ bếp di động | ảnh 6

Nhà chật? Đã có tủ bếp di động | ảnh 7

Nhà chật? Đã có tủ bếp di động | ảnh 8

Tùy theo kích thước và chất liệu, chiếc tủ bếp di động có giá từ 2 triệu đồng trở lên. Bạn có thể tìm và đặt mua tại các cửa hàng bán sản phẩm chuyên dụng hay tham khảo các địa chỉ trên trang web uy tín.

Hy vọng chiếc tủ bếp di động sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị khi khám phá những tiện ích đá ứng trong nhu cầu nội trợ cũng như làm đẹp cho căn bếp của mình nhé!

(Theo Afamily)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang