Cần mua đất xã Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước giá cao, mua chính chủ, chịu phí sang tên

Khu vực: Mua trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Đường 304 - Thị xã Bình Long - Bình Phước
Giá: Thỏa thuậnDiện tích: Trên 5000 m²
Thông tin mô tả
(0916666720) - Cần mua đất xã Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước giá cao, mua chính chủ, chịu phí sang tên.

Cần mua đất xã Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp 20 lô đất ở mọi vị trí và diện tích khác nhau trong xã Thanh Lương, Bình Long, do đất nền xã Thanh Lương có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, nên nhu cầu mua đất xã Thanh Lương, Bình Long hiện đang rất lớn, chúng tôi có thể mua tới giá hơn 1 tỷ/ha với các vị trí phù hợp với nhu cầu, mua chính chủ, rất thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720).

Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn cần mua đất xã Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và nhiều loại đất khác nhau trong xã Thanh Lương, Bình Long như: Đất cao su, đất trồng điều, đất trồng tiêu, đất trồng, đất mặt tiền đường v. V... Do nhu cầu mua đất xã Thanh Lương, Bình Long hiện đang rất lớn, chúng tôi có thể mua tới giá hơn 1 tỷ/ha với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua đất xã Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước, chúng tôi có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong xã Thanh Lương, Bình Long, diện tích 0,5ha, 1 ha, 2 ha, 5ha v. V... Có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các lô đất có vị trí ngay mặt tiền hoặc các tuyến đường nhánh đường 304 v. V... Đã biết rõ về các vị trí trong xã Thanh Lương, Bình Long nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Thanh Lương, Bình Long với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam.

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720.

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com.

o.
Cần mua đất xã Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước giá cao, mua chính chủ, chịu phí sang tên
Xem tự động
  • Cần mua đất xã Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước giá cao, mua chính chủ, chịu phí sang tên
Đặc điểm bất động sản
Địa chỉ
Đường 304 - Bình Long - Bình Phước
Mã số
96136
Loại tin rao
Mua trang trại, khu nghỉ dưỡng
Ngày đăng tin
03-03-2020
Ngày hết hạn
03-04-2020
Liên hệ
Tên liên lạc
Nam Nguyễn
Điện thoại
0988241500
Mobile
0988241500
Email
quynhnam_nguyen@yahoo.com
Lưu ý
Quý vị đang xem nội dung tin rao ''Cần mua đất xã Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước giá cao, mua chính chủ, chịu phí sang tên''. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Dành cho người xây nhà