Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng
Vườn quê thời hiện đại   

Vườn quê thời hiện đại

09:55 02/07/2008

Khi ngày càng nhiều cư dân thành đạt từ thành phố về nông thôn xây nhà nghỉ, họ sẽ chú trọng tạo dựng nhiều những khu vườn êm ả. Cảnh quan trong khu vườn quê ngày nay đã thay đổi để phục vụ những nhu cầu sinh hoạt mới.

Sớm mai nắng lên   

Sớm mai nắng lên

09:19 25/06/2008

Cuộc sống thành thị cuốn bạn vào bụi khói, tiếng ồn xe cộ, những tòa nhà cao ốc máy lạnh… Để một khi nào đó, bạn chợt thèm cảm giác “tinh khôi” của nắng trời, gió bể, của hương đồng gió nội…. Có thể không, chợt một sớm mai thức dậy, bạn thấy vườn nhà đơn sơ sao quá đỗi yêu thương ?

Đẹp với dòng đồ ngoại thất   

Đẹp với dòng đồ ngoại thất

14:04 22/05/2008

Nếu trước đây, dòng đồ gỗ hay bàn ghế sử dụng ngoài trời thường chỉ được các nhà sản xuất chú tâm đến độ bền sản phẩm như một yếu tố cạnh tranh chính thì ngày nay, họ phải vất vả hơn nhiều trong quá trình đổi mới để mỗi loạt sản phẩm ra đời luôn thỏa mãn được yêu cầu bền, an toàn, đồng thời phải thời trang và thoải mái.

Rạng rỡ vườn xinh   

Rạng rỡ vườn xinh

11:53 26/04/2008

Trong cuộc sống sôi động hối hả ngày này, khoảnh vườn nhỏ nơi sân nhà là nơi thích hợp nhất để bạn thả mình vào những giây phút nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, hay cùng gia đình hưởng thụ những giây phút sum họp êm đềm.

Nhà đẹp từ hàng hiên   

Nhà đẹp từ hàng hiên

16:38 21/04/2008

Ấn tượng đẹp của mỗi căn nhà bao giờ cũng bắt đầu từ những không gian chào đón. Được xem là điểm giao lưu ban đầu, hàng hiên với bộ bàn ghế nghỉ ngơi bằng mây hay sắt hoa và cây xanh nội thất sẽ tạo một ấn tượng khó quên cho khách viếng thăm.

Hàng rào - an toàn và thẩm mỹ   

Hàng rào - an toàn và thẩm mỹ

15:35 04/03/2008

Nói đến hàng rào là đề cập đến khái niệm bảo vệ giữa không gian riêng tư và công cộng. Vì vậy, khi thiết kế, yếu tố an toàn cần được quan tâm trước tiên, nhưng cũng không nên bỏ qua khái niệm thẩm mỹ, để đem lại sự hài hòa cho tổng thể.

Chủ đề được quan tâm

Về đầu trang