Mua bán nhà đất tại Bình Dương Tower

Hiện có 1 bất động sản.

Thông tin dự án

1/2024: Khởi công · 6.000 · 6
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Bình Dương Tower

Bình Dương Tower là dự án chung cư tọa lạc tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, do chủ đầu tư Phát Đạt triển khai. Với định hướng phát triển là khu căn hộ phức hợp thương mại, dự án Bình Dương Tower có quy mô 4,45ha, với 6 block, gồm 6000 sản phẩm căn hộ, shophouse, officetel. Đây cũng là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Phát Đạt trong năm 2023.Dự kiến trong năm nay, Phát Đạt sẽ cho ra mắt 1500 sản phẩm của dự án này. 

Phối cảnh dự án Bình Dương Tower

Vị Trí

Dự án chung cư Bình Dương Tower tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thuận Giao, TP. Thuận An; kết nối với Đại lộ Bình Dương, Quốc lộ 13, cách TP.HCM chỉ 20km.

 • 2km đến SVĐ Gò Đậu
 • 3km đến Aeon Mall Bình Dương
 • 4km đến KCN VSIP 1
 • 5km đến bệnh viện đa khoa Bình Dương
Sơ đồ vị trí dự án Bình Dương Tower
Vị trí dự án Bình Dương Tower trên bản đồ vệ tinh

Từ vị trí dự án Bình Dương Tower Thuận An có thể dễ dàng kết nối đến các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhất Bình Dương như VSIP – Đồng An – Việt Hương; đồng thời quy tụ đầy đủ hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại, trường quốc tế các cấp, bệnh viện quốc tế, công viên trung tâm,… chỉ trong bán kính 5km. Ngoài ra, dự án nằm ngay cửa ngõ của trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương cũng là một điểm cộng lớn cho Bình Dương Tower.

Giá Bán

Dự án chung cư Bình Dương Tower dự kiến sẽ được triển khai mở bán trong thời gian tới. 

Giá bán căn hộ Bình Dương Tower Thuận An: đang cập nhật

Thiết Kế

Dự án Bình Dương Tower tọa lạc trên khu đất hơn 4,45ha, chia thành 2 khu vực:

 • Zone A (Bình Dương Tower 1): 1,81 ha
 • Zone B (Bình Dương Tower 2): 2,64 ha
Mặt bằng dự án Bình Dương Tower

Quy mô dự án gồm 6 block cao 39 tầng, mật độ xây dựng khoảng 30%. Batdongsan.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật thiết kế mặt bằng căn hộ Bình Dương Tower khi có thông tin.

Đáng chú ý, Bình Dương Tower được giới thiệu là dự án BĐS đầu tiên tại Việt Nam sở hữu bộ đôi tiêu chuẩn LEED & FITWEL - 2 chứng chỉ về công trình xanh, tốt cho sức khỏe cư dân.

Thông tin về LEED:

LEED (Leadership in Energy & Environment Design) là một giấy chứng nhận cho các công trình xây dựng xanh được cấp bởi Hội đồng Xây dựng xanh Mỹ, ra đời năm 1995 tại Mỹ. Đây là tiêu chuẩn quốc tế tiên phong về xây dựng các công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người.

Thông tin về FITWEL:

FITWEL là hệ thống chứng nhận công trình xây dựng lành mạnh hàng đầu thế giới, tập trung vào việc cải thiện, nâng cao và bảo vệ sức khỏe cũng như các phúc lợi của người thuê và cư dân trong các tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư.

FITWEL bao gồm 55 chiến lược thiết kế và vận hành các tòa nhà bằng cách giảm thiểu một loạt hành vi và rủi ro về sức khỏe. Mỗi chiến lược của FITWEL được liên kết bởi bằng chứng thực nghiệm ứng với ít nhất 1 trong 7 mục tác động đến sức khỏe gồm:

 • Tăng cường hoạt động thể chất
 • Thúc đẩy sự an toàn của cư dân
 • Giảm tỷ lệ mắc bệnh
 • Hỗ trợ công bằng về mặt xã hội cho những người dễ bị tổn thương
 • Mang lại cảm xúc hạnh phúc
 • Tác động đến sức khỏe cộng đồng
 • Cung cấp các lựa chọn thực phẩm lành mạnh

Tiện ích

Các tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn FITWEL tại dự án Bình Dương Tower:

Lối vào tòa nhà

Tuyến đường cho người đi bộ kết hợp các tiện ích - tối thiểu 3 trong số các tiện ích sau: không gian cộng đồng ngoài trời, trung tâm cộng đồng, trung tâm y tế, thư viện, nhà hàng, chợ nông sản

Không gian ngoài trời

Không gian nghệ thuật với trang thiết bị - bố trí tối thiểu 2 tiện ích phục vụ miễn phí cho cư dân: bàn ghế ngoài trời, nghệ thuật sắp đặt, đường dành cho người đi bộ, yêu tố mặt nước

Vườn phục hồi và nâng cao sức khỏe tinh thần

Vườn trái cây hoặc rau củ

Lối vào tầng trệt

Giảm thiểu bụi từ lối vào tòa nhà: bố trí thảm tại mỗi lối vào của tòa nhà, được vệ sinh thường xuyên

Môi trường trong nhà

Kiếm soát chất lượng không khí, thông gió cho khu vực trữ hóa chất, kiểm soát côn trùng

Căn hộ

Tầm nhìn ra bên ngoài thiên nhiên, cửa sổ có thể mở được, tính riêng tư của phòng ngủ, vật liệu chống ẩm mốc

Các không gian chung

Cửa sổ mở ở các không gian chung, tầm nhìn ra bên ngoài thiên nhiên, các chương trình nâng cao sức khỏe cho cư dân

Đối phó với tình huống khẩn cấp

Cung cấp máy khử rung tim tự động bên ngoài, hệ thống thông báo khẩn cấp (thông báo tin nhắn, hệ thống liên lạc)

Pháp Lý - Chủ Đầu Tư

Dự án Bình Dương Tower có tên pháp lý là Dự án Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An, được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư tại quyết định số 2047/QĐ-UBND và 2049/QĐ-UBND ban hành ngày 11/8/2023. Cụ thể:

 • Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 (Bình Dương Tower 1) có diện tích khoảng 18.146,7 m2, quy mô dân số khoảng 3.811 người, cao tối đa 39 tầng + TUM (3-4 tầng hầm), số lượng gồm 2753 căn hộ. Chủ đầu tư là Công ty CP BĐS Đầu tư và Phát triển địa ốc Thiên Long.
 • Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 2 (Bình Dương Tower 2) có diện tích 26.530,7 m2, quy mô dân số khoảng 3.985 người, cao tối đa 39 tầng + TUM (3-4 tầng hầm), khoảng 3.500 căn hộ và 17 căn nhà ở liên kế tối đa 5 tầng. Chủ đầu tư là Công ty CP BĐS Đầu tư và Phát triển cao ốc Hòa Phú.

Hai công ty được chấp thuận chủ trương trên nằm trong hệ sinh thái công ty con, liên doanh của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt.

Cập nhật tháng 9/2023, dự án Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 tại Quyết định 4544/QĐ-UBND của UBND Thành phố Thuận An.

Cập nhật tháng 12/2023, dự án Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 đã có Giấy phép xây dựng số 4668/GPXD, cấp ngày 26/12/2023. 

Tiến Độ

Ngày 19/1/2024, dự án Khu nhà ở phức hợp cao tầng Thuận An 1 (Bình Dương Tower 1) đã được chính thức khởi công. Dự kiến căn hộ Bình Dương Tower sẽ được bàn giao vào Quý 3/2025.

Batdongsan.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án này trong thời gian tới.

 

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!