Mua bán nhà đất tại Huyện Đức Thọ

  • Từ 500 m²
  • 7 10 tỷ
not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
TNR Stars Hồng Lĩnh, trung tâm kết nối - hội tụ tinh hoa

TNR Stars Hồng Lĩnh, trung tâm kết nối - hội tụ tinh hoa

9.1 triệu/m² · 126 m² · Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh
Nằm ở vị trí trung tâm khu hành chính mới của Thị xã Hồng Lĩnh, trên trục đường huyết mạch Nguyễn Đổng Chi, TNR Stars Hồng Lĩnh trở thành trung tâm kết nối giao thương của các địa phương trên địa bàn Thị xã nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Trung tâm kết nối: + Cách TP. Hà Tĩnh 25km. + Thuận tiện đi Hà Nội theo hướng QL1 (cách QL1A 500m). + Dễ dàng di chuyển đến TP. Vinh chỉ với 30 phút đi xe. Không những có thế mạnh về vị trí giao thông, Các tiện ích ngoại khu của Dự án được thể hiện ở Liên kết vùng cho thấy đây là nơi hội tụ đủ các yếu tố thiết yếu phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Hội tụ tinh hoa: + Phía Đông và phía Nam giáp dân cư thị xã. + Phía Tây giáp khu công nghiệp. + Phía Bắc giáp trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học. Vốn được coi là vùng đất địa linh nhân kiệt, lưng tựa núi hồng - mặt hướng Biển Đông. Nơi đây không chỉ là nơi có tiềm năng lớn trong việc phát triển kinh tế mà còn là nơi tiên phong trong việc xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên trong vùng, mang lại cho cư dân một cuộc sống an lành, phồn thịnh. Liên hệ: Em Phong 0889821396.
Hôm nay 04/03/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Huyện Đức Thọ được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Huyện Đức Thọ được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!