Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Đường 118, giá 20 - 30 tỷ, trên 500 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Đất vườn nghỉ dưỡng chỉ 300tr sở hữu ngay 1000m2 gần Thị Trấn Định Quán 5

Đất vườn nghỉ dưỡng chỉ 300tr sở hữu ngay 1000m2 gần Thị Trấn Định Quán

600 triệu · 1000 m² · Định Quán, Đồng Nai
"Nếu mà mệt quá, giữa thành phố sống chồng lên nhau. Cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau ". 1 sào đất đẹp 600 triệu, 1 ngôi nhà nhỏ xinh, 1 mảnh vườn xanh cho 1 cuộc sống sạch. Hãy yêu thương gia đình bạn như cách thiên nhiên đã nuôi lớn bạn. Bỏ bộn bề gác âu lo, xu thế bỏ phố về vườn, ngôi nhà thứ 2 cách HCM 2 tiếng di chuyển không chỉ thành xu thế mà đã là nhu cầu thiết yếu khi dịch bệnh hoành hành 2 năm qua, thậm chí là cơ hội đầu tư khi sự dịch chuyển về vùng ven rõ rệt của giới nhà giàu các nước phát triển lớn trên thế giới sau đại dịch. Thông tin sản phẩm: Định Quán - Đồng Nai. Cách TP HCM chỉ hơn di chuyển. Cách Quốc Lộ 20 khoảng Km. Gần với các tiện ích xã hội (UBND, trường học, bệnh viện, chợ... ). Cách trung tâm TT Định Quán. Đường ô tô, điện nước có sẵn. Pháp lý rõ ràng (có sổ hồng riêng trao tay). Diện tích: 600tr/1000m2. Không chỉ giá mà còn nhận được nhiều ưu đãi. Có sẵn vườn trái cây ngay trên đất. Sau cùng liên hệ em tư vấn và chọn ngay 1 mảnh vườn có sẵn trái cây, không khí trong lành mát mẻ nha. 0383073669 Em Sơn.
Hôm qua 17/09/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường 118, Huyện Định Quán được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường 118, Huyện Định Quán được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!