Mua bán nhà đất Đường 29, giá dưới 500 triệu

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Tại sao Long Hậu thu hút người dân đến an cư và đầu tư 2

Tại sao Long Hậu thu hút người dân đến an cư và đầu tư

Thỏa thuận · 100 m² Cần Giuộc, Long An
1/Theo định hướng quy hoạch, xã Long Hậu đã được duyệt trở thành đô thị loại 5 Đô thị Long Đức Đông (tháng 2/2021) kèm theo đó là các cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tiện ích xã hội cũng sẽ được địa phương đẩy mạnh đầu tư. 2/Long Hậu tiếp giáp Nhà Bè TPHCM, cách Phú Mỹ Hưng 12km, Quận 1: 19km, người dân sống tại Long Hậu có thể đi làm tại trung tâm HCM(Q7,4,1) chỉ mất 25 40phút, vì giao thông thuận tiện so với các quân, huyện khác. Nhưng giá đất chỉ bằng 1/2, 1/3. 3/ Để kinh tế nơi nào phát triển thì hệ thống giao thông phải đi trước, Long Hậu được hưởng lợi từ các dự án đầu tư đường giao thông của địa phương và TW: A/ Đường tỉnh 826E kết nối từ KCN Long Hậu đến QL50 (hiện tại đang trong quá trình đầu tư đến đường tỉnh 826C), đây được xem là tuyến đường huyết mạch của KĐT Long Đức Đông, trên đường này đã hình thành các KDC: Long Hậu 1,2,3, khu tái định cư KCN LH3, KDC Thái Sơn (T&T), Thành Hiếu, Tân Thái Thịnh, B/ Đường động lực HCM LA Tiền Giang (827E): Bắt đầu từ đường Phạm Hùng HCM đi qua Long Hậu kết nối đường 826E, tiến độ: Sẽ triển khai trong giai đoạn 2021 2025. Trên tuyến đường này có 3 cây cầu (Cần Giuộc, Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây) đã được cấp vốn từ TW. C/ Xây cầu Rạch Dơi mới và mở rộng đường 826C: Tiến độ: Địa phương đang triển khai đền bù đường dẫn lên cầu, cầu do HCM thực hiện. D/ Đường cao tốc Bến Lức Long Thành: Có lối xuống đường Nguyễn Hữu Thọ nối dài cách Long Hậu 6km, khi đường này hoàn thành năm 2023 thì việc di chuyển đi miền Đông (sân bay Long Thành, Vũng Tàu), miền Tây rất thuận tiện (kết nối cao tốc Sài Gòn Trung Lương). 4/ Có 2 khu công nghiệp (KCN) lớn trong và cạnh Long Hậu sẽ phát sinh nhu cầu ăn ở, sinh hoạt, giải trí kéo theo tốc độ đô thị hóa của địa phương rất nhanh, 2 KCN này đã hình thành từ 15 25 năm nên người lao động cũng tích lũy được nguồn vốn để mua đất làm nơi an cư/ đầu tư tại địa phương này: A/ KCN Long Hậu (462ha) tạo công ăn việc làm cho hơn 22.000 công nhân tại địa phương và nơi khác, tương lai gần sẽ thu hút thêm nhiều NĐT và người lao động đến đầu tư và sinh sống. Đặc biệt KCN Long Hậu chỉ thu hút các ngành nghề sạch, thân thiện môi trường, tạo được nhiều giá trị cho xã hội. Cuối năm 2021 sẽ hình thành trung tâm thương mại lớn nhất VN (50.000m2 sàn xây dựng) cho đến thời điểm hiện tại, của nhà đầu tư Hàn Quốc (Cobi). B/ KCN Hiệp Phước bên cạnh hơn 1.686ha(3 giai đoạn) và hiện còn quỹ đất lớn để thu hút nhà đầu tư, đa phần đất xã Hiệp Phước(3.900ha) đã bị quy hoạch làm Khu đô thị, công nghiệp, cảng nhưng khu đô thị chưa hình thành nên người lao động tại đây chọn các KDC tại Long Hậu làm nơi an cư/ đầu tư. 5/ Long Hậu cạnh hệ thống cảng Hiệp Phước(Tân cảng Hiệp Phước, SPCT, Sài Gòn Hiệp Phước) 4km, như chúng ta được biết cảng là nơi giao thương buôn bán, nguồn thu từ dịch vụ cảng rất lớn và phát sinh nhiều dịch vụ ăn theo cảng, nơi nào có cảng là nơi đó phát triển trù phú. Nều Anh Chị có nhu cầu tìm hiểu thêm đất khu vực Long Hậu, vui lòng liên hệ: Mr Nam 0939465268 - BĐS Nam Sài Gòn.
Hôm qua 17/06/2021
Mr Nam 0939465268
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường 29, Huyện Cần Giuộc được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường 29, Huyện Cần Giuộc được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬