Mua bán nhà đất Đường Âu Dương Lân, giá 7 - 10 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
273m2 đất - 500m2 khai thác - kiệt 4m 97 Cách Mạng tháng 8 6

273m2 đất - 500m2 khai thác - kiệt 4m 97 Cách Mạng tháng 8

8.3 tỷ · 273 m² · Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Sản phẩm của Haviland House trong phân khúc giá dưới 10 tỷ. Siêu chung cư quy chuẩn với 15 phòng và 1 nhà lớn phía trước. Chỉ có giá: 8.5 tỷ. Haviland cam kết công suất cho thuê phòng đạt 100%. Một vài phân tích về các chỉ số vốn đầu tư và hiệu quả tài chính: 1. Diện tích đất 273m2. 2. Diện tích sàn: 500m2. 3. Tổng mức đầu tư: - Xây dựng: 2.3 tỷ. - Đất: 6 tỷ. (22trd/ 1m2) kiệt 4m, ô tô ra vào thoải mái. Đặc biệt kiệt thông suốt! 4. Đánh giá hiệu quả tài chính: - Khai thác cho thuê toàn bộ: Lợi nhuận mang về là 42.000.000 đồng / năm đầu tiên. Giá thuê sẽ tăng đều qua các năm (Thông thường ít nhất từ 5% / năm) và độ tăng trưởng giá thuê đã được kiểm chứng thực tiễn qua hàng chục dự án phổ thông mà Haviland đã triển khai (chi tiết sẽ tính File FX của dự án). - Tỉ suất lợi nhuận (năm đầu tiên) tính trên phần xây dựng: 20%. - Tỉ suất lợi nhuận tính tổng dự án (bao gồm đất): 6%. - Độ Upsize của BĐS khu vực này: Mặt tiền Cmt8 khu vực này đang có giá 80trd - 100trd/ m2. Tuy nhiên lô đất 273m2, đang đc định giá khá thấp (chỉ bằng 25% giá mặt tiền). Trên thực tế, giá BĐS trong kiệt hiện đang có giá bằng 40 - 50% mặt tiền. Do đó, dễ dàng nhận thấy, độ UPSIZE của lô đất này trong tương lai gần (1 - 2 năm) sẽ tăng thêm 15%/ năm. - Thời gian hoàn vốn: 4 năm. 5. Ưu điểm dự án: - Dự án có tính thanh khoản mạnh. Giá dưới 10 tỷ vừa khai thác và có thể ở được, Do đó, Tệp khách hàng người đầu tư sẽ đa dạng, phong phú. - BĐS có diện tích lớn (Gần 300m2) và nằm ngay trung tâm TP. Đà Nẵng. - Dự án có thời gian hoàn vốn nhanh, Tỉ suất lợi nhuận / Tổng vốn xây dựng đạt 20% (Tỉ suất đáng mơ ước của Bất kỳ dự án nằm trong phân khúc phổ thông). - Mức độ upsize của BĐS khá hấp dẫn. Vì giá đầu tư chỉ bằng 25% so với giá mua mặt tiền. - Dự án đã triển khai giai đoạn 1 (15 phòng - 1 nhà). Nếu CĐT xây thêm phần diện tích đất phía sau thì hiệu quả hơn rất nhiều. - Sức đề kháng của dự án (độ chống chọi rủi ro): 9/10.
Hôm nay 23/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Âu Dương Lân, Quận Cẩm Lệ được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Âu Dương Lân, Quận Cẩm Lệ được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬