Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Đường Bình Chuẩn 41, giá trên 30 tỷ, 50 - 80 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Lavita Thuận An chiết khấu 5 - 18% - chỉ cần thanh toán 450 triệu đến khi nhận nhà - LH 0901193786 3

Lavita Thuận An chiết khấu 5 - 18% - chỉ cần thanh toán 450 triệu đến khi nhận nhà - LH 0901193786

2.6 tỷ · 65 m² · Thuận An, Bình Dương
Căn hộ mặt tiền Quốc Lộ 13, chính sách tốt đầu tư và mua ở chỉ trong tháng 7 chiết khấu ưu đãi từ 5 - 18%, liên hệ 0901193786 Lộc Tâm xem thông tin chi tiết chính sách nhận nhà chỉ cần đóng 450 triệu. - Diện tích 65m2, 2 phòng ngủ, 2WC. - Ngân hàng hỗ trợ cho vay ân hạn lãi trong 2 năm. - Offcetel - mô hình đầu tư - cho thuê hiệu quả đến mức nào? Thận trọng và tránh những rủi ro. Offcetel thuận tiện kinh doanh và ở chỉ 1,5 tỷ. Liên hệ: 0901193786 Lộc Tâm. 1/Căn hộ có thể dùng để đăng kí kinh doanh - văn phòng. Offcetel - mô hình đầu tư - cho thuê hiệu quả đến mức nào? - Là căn hộ với 02 chức năng vừa đăng ký kinh doanh (làm văn phòng) và lưu trú. - Đây là loại hình phổ biến ở các nước phát triển, đáp ứng nhu cầu văn phòng làm việc nhỏ cho các doanh nghiệp start up. - Theo pháp luật Việt Nam, căn hộ chung cư không thể dùng làm địa chỉ đăng ký kinh doanh. 2/ Đa chức năng và đáp ứng nhu cầu thị trường tốt với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ. - Số tiền để thuê văn phòng là một con số không hề nhỏ, vì vậy, xu hướng thuê căn hộ officetel thành văn phòng làm việc đang ngày càng trở nên phổ biến. - Tiết kiệm chi phí, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng: Vừa có thể dùng làm văn phòng, vừa có thể làm căn hộ để ở. - Được thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp để làm việc, gặp gỡ đối tác, khách hàng đặc biệt là người nước ngoài. Tạo sự thoải mái cho nhân viên, đối tác trong quá trình làm việc. Liên hệ: 0901193786 Ms Tâm.
Hôm nay 25/07/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Bình Chuẩn 41, Thành phố Thuận An được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Bình Chuẩn 41, Thành phố Thuận An được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!