Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Đường D20B, giá trên 30 tỷ, 250 - 300 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán đất gần trường Đại học Việt Đức góc 3 mặt tiền đối diện trung tâm thương mại 11

Bán đất gần trường Đại học Việt Đức góc 3 mặt tiền đối diện trung tâm thương mại

Thỏa thuận · 300 m² Bến Cát, Bình Dương
Gọi chính chủ: 098558 0878, bán đất gần trường đại học Việt Đức góc 3 mặt tiền đối diện trung tâm thương mại kinh doanh và cho thuê mặt bằng được ngay. 1. Vị trí tiềm năng mặt tiền đường 16m, dân cư đông đúc, xây nhà trọ cho thuê được ngay. Diện tích đất 210m2, góc 3 mặt tiền đường 16m, vị trí quá tiềm năng đất gần ngay trường đại học Việt Đức. 2. Vị trí tiềm năng mặt tiền đường 42m, đất kế bên trường đại học Việt Đức. Diện tích đất 300m2. Đất góc 3 mặt tiền đường 42m (là đường Vành Đai 4 nối liền từ Long an qua cũ Chi tới vị trí đất gần trường đại học Việt Đức qua thành phố mới đến thành phố Đồng Nai đến sân bay Long Thành. Vị đất gần trường đại học Việt Đức Mỹ Phước 4 quá tiềm năng vì gần trung tâm thương mại và nơi sinh sống của nhiều người giàu có. Vị trí nơi đây bạn kinh doanh buôn bán và cho thuê được ngay. Lợi nhuận từ vị trí lô đất gần trường đại học Việt Đức Mỹ Phước 4 sẽ tạo ra thu nhập cho bạn hàng tháng. 2 vị trí quá tuyệt vời cho các nhà đầu tư muốn mua để dành và sinh lợi nhuận cao. Gọi cho Tôi: 098558 0878 để được mua đất vị trí mong muốn.
Hôm qua 03/08/2021
Phụng 0985 580 *** · Hiện số
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường D20B, Thị xã Bến Cát được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường D20B, Thị xã Bến Cát được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!