Mua bán nhà đất Đường Đỗ Cận, giá 800 triệu - 1 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Chính chủ, sổ đỏ hàng hiếm, tại trung tâm thị xã Phổ Yên - thủ phủ công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên 8

Chính chủ, sổ đỏ hàng hiếm, tại trung tâm thị xã Phổ Yên - thủ phủ công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên

Thỏa thuận · 107 m² · Phổ Yên, Thái Nguyên
1. Là một trong số ít lô đất đã được cấp sổ đỏ tại vị trí trung tâm thị xã Phổ Yên, chuẩn bị lên thành phố, di chuyển 10 phút là đến các khu công nghiệp xung quanh. Hạ tầng đẹp long lanh, mua xong kê cao gối ngủ không phải lo pháp lý. 2. Giá bán trả trước chỉ 500tr/lô, đã có sổ đỏ cho hướng Đông Nam mát mẻ. 3. Đất Phổ Yên còn quá tiềm năng khi 3 năm qua chưa hề tăng giá, nay được đánh thức bởi các dự án công nghiệp bắt đầu được khai thác, và quy hoạch. 3.1. Phổ Yên là thủ phủ công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Là nơi đặt nhà máy 7 tỷ USD trên diện tích 150 ha của tập đoàn Sam Sung. 3.2. Phổ Yên hiện có khu công nghiệp Điềm Thuỵ A, B 330 ha, mới lấp đầy 40%, khu công nghiệp Bình Yên 460 ha bắt đầu khai thác, nơi mà các nhà máy "đang mới bắt đầu xây dựng", nhà máy mới đang tuyển hàng nghìn công nhân. Dư địa tăng trưởng còn cực lớn. 3.3. Ngoài ra còn có các khu công nghiệp đã được quy hoạch với DT tổng hơn 400 ha, là KCN công nghệ thông tin, KCN Nam Phổ Yên... Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt lịch tham quan dự án: 0973573255 Ms Linh
Hôm nay 18/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Đỗ Cận, Huyện Phổ Yên được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Đỗ Cận, Huyện Phổ Yên được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬