Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất tại Đường ĐT 749C

Hiện có 17 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Ảnh đại diện
4

Bán 300 nền dự án Boulevard DT 80m2 giá từ 2,090 tỷ sổ hồng riêng. LH 0775 289 *** Lan Anh

2.09 tỷ ·26.12 triệu/m² ·80 m² ·
Bàu Bàng, Bình Dương
Nằm ở 2 mặt tiền đường 10 mét hiện hữu và mặt tiền đường ĐT749C (cũ làm LH610) rộng 32 mét, là một trong những tuyến đuờng liên tỉnh của Bình Dương nhằm thúc đẩy kinh tế Bình Dương phát triển nói chung và Bàu Bàng nói riêng. Theo quy hoạch, tiếp giáp dự án như sau. Phía Đông: Tiếp giám với dân cư hiện hữu. Phía Tây: Tiếp giáp khu công nghiệp Becanex Bàu Bàng. Phía Nam: Tiếp giáp khu công nghiệp Becamex Bàu Bàng. Phía Bắc: Tiếp giáp dự án khu dân cư Đức Phát. Tuấn Điền Phát 3 thừa hưởng các hạ tầng giao thông nổi bật như sau: Tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh Thủ Dầu Một Chơn Thành có chiều dài 69Km với mức đầu tư 11.000 tỷ đồng. Vành đai 3 (trong đó tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn nối từ Mỹ Phước 3 đến Cảng Bình Dương đã được thông tuyến và sử dụng, rút ngắn thời gian đi TP HCM và sân bay Quốc tế Long Thành. Đoạn Mỹ Phước Bàu Bàng nối dài từ cảng Bình Dương Cảng Đồng Nai còn 2Km chưa đấu nối (đang được Becamex gấp rút hoàn thiện). Dự kiến tuyến đường Sắt Metro chạy trên cao từ thành phố Mới - Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. Kết nối trung tâm Đô thị mới với trung tâm Nam Bến Cát. LH 0775 289 *** Lan Anh.
15/08/2022
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Ảnh đại diện
4

Bán 200 nền dự án Boulevard City Bàu Bàng DT 80m2 giá 2.3 tỷ, sổ hồng riêng. LH 0902 668 ***

2.3 tỷ ·28.75 triệu/m² ·80 m² ·
Bàu Bàng, Bình Dương
Nằm ở 2 mặt tiền đường 10 mét hiện hữu và mặt tiền đường ĐT749C (cũ làm LH610) rộng 32 mét, là một trong những tuyến đuờng liên tỉnh của Bình Duơng nhằm thúc đẩy kinh tế Bình Dương phát triển nói chung và Bàu Bàng nói riêng. Theo quy hoạch, tiếp giáp dự án như sau. Phía Đông: Tiếp giám với dân cư hiện hữu. Phía Tây: Tiếp giáp khu công nghiệp Becanex Bàu Bàng. Phía Nam: Tiếp giáp khu công nghiệp Becamex Bàu Bàng. Phía Bắc: Tiếp giáp dự án khu dân cư Đức Phát. Ngay Tuấn Điền Phát 3 thừa hưởng các hạ tầng giao thông nổi bật như sau: Tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh Thủ Dầu Một Chơn Thành có chiều dài 69km với mức đầu tư 11.000 tỷ đồng. Vành đai 3 (trong đó tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn nối từ Mỹ Phước 3 đến Cảng Bình Dương đã được thông tuyến và sử dụng, rút ngắn thời gian đi TP HCM và sân bay Quốc tế Long Thành. Đoạn Mỹ Phước Bàu Bàng nối dài từ cảng Bình Dương Cảng Đồng Nai còn 2Km chưa đấu nối (đang được Becamex gấp rút hoàn thiện). Dự kiến tuyến đường Sắt Metro chạy trên cao từ thành phố Mới - Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. Kết nối trung tâm Đô thị mới với trung tâm Nam Bến Cát.
23/06/2022
Có phải bạn muốn tìm
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường ĐT 749C, Huyện Bàu Bàng được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường ĐT 749C, Huyện Bàu Bàng được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
 
Chat