Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất tại Đường DX 641

Hiện có 2 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Ảnh đại diện
5

Chỉ từ 650 triệu, sở hữu ngay đất nền sổ sẵn QL13 thị trấn Lai Uyên

650 triệu ·10.16 triệu/m² ·64 m² ·
Bàu Bàng, Bình Dương
Chỉ với 650 triệu - sở hữu ngay đất nền cạnh khu công nghiệp Bàu Bàng. Hạ tầng hoàn thiện 100% - pháp lý đầy đủ. Yếu tố kết nối được đảm bảo. Cơ hội đầu tư ngắn hạn - quy mô 18ha. VIB hỗ trợ vay 50% - thế chấp bằng chính tài sản vay. ------------------------------------ Tại sao nên đầu tư vào thị trường bàu bàng. 1. Bình dương là tỉnh công nghiệp, phát triển mạnh mẽ nhờ thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư từ nhiều quốc gia (chủ yếu là đài loan, trung quốc, singapo, hồng kông, nhật bản, hàn quốc). 2. Trú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu phục vụ ngành công nghiệp (ql13, vành đai 3, Vành Đai 4, Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Đường Đại lộ Bình Dương, Đường Hồ Chí Minh, Đường Hội Nghĩa An Tây... ). 3. Có lộ trình phát triển, nâng cấp địa phương rõ ràng (sau Dĩ An và Thuận An được lên thành phố; Bình Dương tập trung tạo nguồn lực phát triển thị xã Bến Cát và thị xã Tân Uyên. Hiện nay, Bình Dương đang xem xét trình Quốc Hội để đưa 2 địa phương này trở thành thành phố). 4. Nối tiếp đà phát triển sau Bến Cát và Tân Uyên, Bàu Bàng được giao cho Becamex quy hoạch và phát triển 3200ha gồm khu công nghiệp, đất ở và dịch vụ phục vụ nhu cầu công nghiệp. 5. Dân cư còn thưa, đón đầu được làn sóng di chuyển nhà máy sản xuất; đón đầu các chuyên gia đầu ngành, quản lý cấp cao từ những khu vực đã phát triển về đây. 6. Tiềm năng còn nhiều, nhất là trong thời gian từ 1 đến 3 năm tới khi yếu tố công nghiệp hoạt động với công suất lớn. 7. Quy hoạch các khu dân cư với pháp lý chặt chẽ, bài bản, yếu tố kết nối các khu được đảm bảo thông suốt.
18/07/2022
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Có phải bạn muốn tìm
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường DX 641, Huyện Bàu Bàng được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường DX 641, Huyện Bàu Bàng được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
 
Chat