Mua bán nhà đất Đường HL412, giá 20 - 30 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán nhà xưởng 2660m2 SKC trong cụm công nghiệp tại Tân Uyên - Bình Dương 4

Bán nhà xưởng 2660m2 SKC trong cụm công nghiệp tại Tân Uyên - Bình Dương

21 tỷ · 2660 m² · Tân Uyên, Bình Dương
Bán xưởng đang cho thuê tại cụm công nghiệp Tân Uyên - Bình Dương. Diện tích đất: 2660m2. Đất SKC (Đất cơ sở sản xuất kinh doanh) có thời hạn 20 năm. Diện tích xưởng: 2100m2. Văn phòng 80m2. Trạm điện 250 kva. Sân rộng 300m2. PCCC vách tường với bể nước 80m3. Xưởng xây dựng chắc chắn, khung kèo thép i300. Sàn Bê tông cốt thép (BTCT) chịu tải trọng trên 3 tấn/m2, được phủ Sika sáng bóng, chống sinh bụi. Pháp lý đầy đủ. Chủ trương ngành gỗ. Hợp đồng đang cho thuê có thời hạn 10 năm (đến hết năm 2030). Thu nhập mỗi tháng 140 triệu. Mỗi năm tăng giá 10%. Vị trí: Cụm sản xuất tập trung của khu vực Tân Uyên. Chỉ vài phút là đi tới các KCN như Vsip 2, Vsip 3, Nam Tân Uyên, Sóng Thần 3, Mapletree, BWID, Kim Huy,.. Đường container ra vào xưởng thoải mái. Khách hàng đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính (Bank). Nguồn thu nhập cao, ổn định trong thời gian 10 năm và lâu hơn nữa (hợp đồng cho thuê có công chứng). Mức trượt giá thuê xưởng cao và giá trị đất tăng rất nhanh trong thời gian tới sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại vốn đầu tư cũng như tỉ suất sinh lời cao.
3 ngày trước 15/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường HL412, Huyện Tân Uyên được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường HL412, Huyện Tân Uyên được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬