Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Đường Hùng Vương, giá 20 - 30 tỷ, trên 500 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán nhà đất thôn Đắk Sô, Xã Đắk Sắk, Huyện Đắk Mil, Đắk Nông, liên hệ ĐT 0965 561 654 6

Bán nhà đất thôn Đắk Sô, Xã Đắk Sắk, Huyện Đắk Mil, Đắk Nông, liên hệ ĐT 0965 561 654

2.15 tỷ · 1480 m² · Dăk Mil, Đắk Nông
Cùng trải nghiệm khí hậu mát mẻ của nơi được ví như Đà Lạt thứ 2. Nhà vườn gần đập tràn W Đắk Sắk - Đăk Mil - Đắk Nông - 1 địa điểm du lịch khá nổi tiếng của Đăk Mil cần tìm chủ mới. Gọi tôi chính chủ để tìm hiểu: 0965 561 654. Diện tích sổ đỏ: 1480 m2. - Diện tích đất ở: 400m2. - Diện tích đất trồng cây lâu năm: 1080m2. + Bám mặt đường hơn 80 mét dài thuận tiện cho việc tách lô chia đất ở. Cách đường lớn 200m, gần trường học các cấp. + Đất đã được quy hoạch đầy đủ nhà, vườn, ao cá và khu chăn nuôi. - Nhà xây mái nhật với diện tích 100m2 với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp nhà ăn rộng rãi, 1 nhà vs và nhà tắm riêng tất cả đều khép kín. Phù hợp với rất nhiều gia đình từ đông thế hệ tới vợ chồng trẻ hoặc có thể làm nhà nghỉ dưỡng cuối tuần. - Vườn cây được quy hoạch khu cây lâu năm và ăn quả khu trồng rau sạch. - Ao cá rộng dãi cạnh suối tiện cho nước nôi tưới tắm đầy đủ. - Mô hình chuồng trại chăn nuôi cách xa nhà ở. Với quy hoạch trên rất phù hợp với mức đầu tư để ở và là nơi nghỉ dưỡng của gia đình. Giá mong muốn: 2 tỷ 150 triệu. Liên hệ tôi SĐT chủ nhà: 0965 561 654 (Mr Dương).
3 ngày trước 17/09/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Hùng Vương, Huyện Cư Jút được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Hùng Vương, Huyện Cư Jút được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!

Mua bán nhà đất tại Huyện Cư Jút