Mua bán nhà đất tại Đường Lạc Vệ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Đất KCN Quế Võ 3, phân lô từ 2ha, 3ha, 5ha10, 20ha. Trực tiếp CĐT, giá tốt nhất thị trường, có sẵn 4

Đất KCN Quế Võ 3, phân lô từ 2ha, 3ha, 5ha10, 20ha. Trực tiếp CĐT, giá tốt nhất thị trường, có sẵn

2.07 triệu/m² · 20000 m² · Quế Võ, Bắc Ninh
Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sâu nhất về thị trường BDS công nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang. Với 7năm kinh nghiệp trong lĩnh vực BĐS, 3 năm chuyên sâu trong lĩnh vực BĐS công nghiệp, hiện tại Megasun đang trở thành đối tác phân phối chiến lược của tất cả các CĐT hạ tầng công nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang: Viglacera, TNI, Fugiang, Sài gòn Kinh Bắc, Hồng Hải.. Sở hữu kho hàng đất công nghiệp tại tất cả các KCN, cụm CN, đất ngoài khu, nhà xưởng cho thuê, bán lại lên đến 500 sản phẩm với nhiều loại diện tích: Từ 5000m2, 1ha, 2ha, 5ha20ha. Xưởng cho thuê từ 500m, 1000m2, 3000m2, 5000m2.20.000m2. Cam kết thông tin chính xác, tư vấn chuyên nghiệp tận tình, giúp khách hàng lựa chọn sản phầm phù hợp nhất với giá tốt nhất. Hỗ trợ đàm phán giá tốt, tư vấn hỗ trợ thủ tục cho khách hàng từ khâu đăng ký thành lập doanh nghiệp đến các giấy phép hoạt động, vận hành. LH 0988 457 392. KCN Quế Võ 3 gồm 530 ha chia thành 2 giai đoạn, hiện tại CĐT TNI đang gấp rút tiến hành hoàn thiện hạ tầng để bàn giao cho khách hàng trong quý II và quý III năm nay. - Ngành nghề thu hút đầu tư: Các ngành nghề công nghiệp sạch, năng lượng, điện tử, chế biến, cơ khí, bao bì trừ một số ngành nghề liên quan đến xi, mạ, hóa chất, tái chế ô nhiễm môi trường. - Diện tích: Phân lô từ 2ha, 3ha, 5ha, 6ha. 10ha, 15ha, 20ha. - Thời hạn sử dụng đất: Đến năm 2060. - Thời hạn bàn giao đất: Hầu hết các lô đất tại KCN Quế Võ 3 hiện đang giao bán sẽ bàn giao vào cuối quý II, đến quý III năm nay. Các doanh nghiệp, đối tác có nhu cầu đều có thể chọn lô đất, ký hợp đồng ngay từ giờ để giữ mức giá tốt, kịp tiến độ làm các giấy tờ liên quan như đăng ký KD, giấy chứng nhận đầu tư, thiết kế nhà xưởng trước khi nhận bàn giao đất chính thức. Ngoài ra chúng tôi còn 1 vài lô đất diện tích lớn từ 5 - 11ha có thể bàn giao ngay nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng sớm. - Phí quản lý hạ tầng: 11.130,5đ/m2/ năm. - Hệ thống giao thông: Các tuyến đường chính 40m, đường nhánh 22.5m. - Ưu đãi doanh nghiệp: Ưu đãi thuế TNDN cho doanh nghiệp thành lập mới, miễn 2 năm đầu, giảm 50% trong 4 năm tiếp theo. Doanh nghiệp chế xuất: Ngoài ưu đãi thuế TNDN, được miễn thuế sử dụng đất năm. Miễn thuế VAT nhập khẩu, xuất khẩu. Giá: 2,048 triệu - 2,226 triệu/m2 tùy diện tích và vị trí. Liên hệ: Bích Diệp 0988.457.392 / 0817.08.1218. Chuyên BĐS công nghiệp, kho xưởng miền Bắc.
Hôm nay 06/05/2021
Đất vùng ven KCN Quế Võ, chỉ hơn một tỷ, liên hệ xem đất ạ, đất sổ đỏ 3

Đất vùng ven KCN Quế Võ, chỉ hơn một tỷ, liên hệ xem đất ạ, đất sổ đỏ

Thỏa thuận · 100 m² Quế Võ, Bắc Ninh
Khu công nghiệp Quế Võ là 1 trong những khu công nghiệp có tỷ lệ lấp đầy cao. Công nhân thì cực nhiều, cảm giác đến Quế Võ lượng công nhân rất đông, tỷ suất buôn bán kd nơi đây còn cao hơn các KCN xung quanh. Hỏi thăm thì công nhân đi thuê phòng trọ nơi đây rất khó. Cũng dễ hiểu, hầu như phòng trọ kín phòng do lượng công nhân ở lại cao, không như Samsung là đưa đón đi làm, đón về, ở Quế võ là rất đa dạng các cty vừa, nhỏ, tập đoàn lớn cũng có, nhưng công nhân hay ở lại, nên nhu cầu nhà ở cao, kéo theo buôn bán phát triển, mọi dịch vụ đều phát triển. Ở Quế Võ, Khu 1 đã lấp đầy, khu 2 cũng đi vào hđ, khu 3 thì cũng mới hình thành đang đi vào HĐ. Tất nhiên, vẫn tập trung ở khu 1 là chủ yếu, và bđs sát KCN đã được hưởng lợi rất nhiều, đất tăng qua các năm, không tin quý ac cứ xuống hỏi thăm đất vùng cạnh kcn này mà xem: Hỏi xem đất Lãm Làng, Đa Cấu, Thái Bảo, Do Nha... Là ra vấn đề. Ối zồi ôi... Lúc này, bđs Vùng Ven được quan tâm nhiều, Nếu anh chị quan tâm bđs vùng ven khu công nghiệp, có thể đến tham khảo khu này. E đang gt bên dưới, cũng khá là tiềm năng, cách KCN khoảng 4km, đường sá rộng rãi, xung quanh đông dân, thậm chí có những khu cũng có nhà trọ xây dựng. Tiện ích ngoại khu nhiều, giao thông thuận lợi. Giá chỉ từ khoảng hơn tỷ. A. C quan tâm ib e nhé.
Hôm nay 06/05/2021
Ppcenter 0858618586
Bán đất vùng ven khu công nghiệp Quế Võ chỉ hơn một tỷ. Đất tại Mộ Đạo, Quế Võ, QV, đầu tư vùng ven 3

Bán đất vùng ven khu công nghiệp Quế Võ chỉ hơn một tỷ. Đất tại Mộ Đạo, Quế Võ, QV, đầu tư vùng ven

Thỏa thuận · 74 m² Quế Võ, Bắc Ninh
Khu công nghiệp Quế Võ là 1 trong những khu công nghiệp có tỷ lệ lấp đầy cao. Công nhân thì cực nhiều, cảm giác đến Quế Võ lượng công nhân rất đông, tỷ suất buôn bán kd nơi đây còn cao hơn các KCN xung quanh. Hỏi thăm thì công nhân đi thuê phòng trọ nơi đây rất khó. Cũng dễ hiểu, hầu như phòng trọ kín phòng do lượng công nhân ở lại cao, không như Samsung là đưa đón đi làm, đón về, ở Quế võ là rất đa dạng các cty vừa, nhỏ, tập đoàn lớn cũng có, nhưng công nhân hay ở lại, nên nhu cầu nhà ở cao, kéo theo buôn bán phát triển, mọi dịch vụ đều phát triển. Ở Quế Võ, khu 1 đã lấp đầy, khu 2 cũng đi vào HĐ, khu 3 thì cũng mới hình thành đang đi vào HĐ. Tất nhiên, vẫn tập trung ở khu 1 là chủ yếu, và bđs sát kcn đã được hưởng lợi rất nhiều, đất tăng qua các năm, không tin quý ac cứ xuống hỏi thăm đất vùng cạnh kcn này mà xem: Hỏi xem đất Lãm Làng, Đa Cấu, Thái Bảo, Do Nha... Là ra vấn đề. Ối zồi ôi... Lúc này, BĐS Vùng Ven được quan tâm nhiều, Nếu anh chị quan tâm bđs vùng ven khu công nghiệp, có thể đến tham khảo khu này. E đang gt bên dưới, cũng khá là tiềm năng, cách kcn khoảng 4km, đường sá rộng rãi, xung quanh đông dân, thậm chí có những khu cũng có nhà trọ xây dựng. Tiện ích ngoại khu nhiều, giao thông thuận lợi. Giá chỉ từ khoảng hơn tỷ. A. C quan tâm ib e nhé.
Hôm nay 06/05/2021
Ppcenter 0858618586
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Lạc Vệ, Huyện Quế Võ được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Lạc Vệ, Huyện Quế Võ được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬