Mua bán nhà đất Đường Lê Đại Hành

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Duy nhất đất ven biển xã Vạn Lương, khu kinh tế Bắc Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa chỉ 1x/m2: 6

Duy nhất đất ven biển xã Vạn Lương, khu kinh tế Bắc Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa chỉ 1x/m2:

15 triệu/m² · 200 m² · Vạn Ninh, Khánh Hòa
Duy nhất đất ven biển xã Vạn Lương, khu kinh tế Bắc Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa chỉ 1x/m2: Nằm trong trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, hành chính, kinh tế, chính trị, y tế, giáo dục, ngân hàng của huyện Vạn Ninh. Nằm ngay gần đường ven biển đang được quy hoạch với mức vốn đầu tư 580 tỷ của tỉnh kéo dài từ thị trấn Vạn Gĩa đến Ninh Hòa. Mặt biển rất đẹp, mực nước ấm, độ thoải đến 200-300m ra đến biển Vịnh. Nằm trong khu có 13 bến tàu du lịch kết nối ra ngoài các đảo như đảo Điệp Sơn, đảo Hòn Lớn, đảo Hòn Gìa, bãi Sứ.chạy dọc khắp Vịnh Vân Phong. GIÁ TRỊ TĂNG GẤP 2-3 LẦN TRONG 2 NĂM TỚI. Thuận tiện di chuyển bằng đường cao tốc Bắc Nam, đường trục chính Hùng Vương ( Quốc lộ 1A), đường hàng không, đường tàu, đường sắt, đường bộ. Nằm ngay cạnh thị trấn Vạn Gĩa nơi đông dân cư sinh hoạt sầm uất của huyện. Các nhà đầu tư được gì khi mua đất của Thanh Vân: Được hỗ trợ sang tên sổ đỏ trong vòng nốt nhạc. Mua đất biển là nơi tốt nhất để cất giữ tiền và sản sinh lợi nhuận. MUA LÀ THẮNG Sổ đỏ trao tay tận nơi, pháp lý chính chủ, thông tin quy hoạch rõ ràng. Tiềm năng sinh lời cực kỳ lớn - TỶ SUẤT LỢI NHUẬN ĐẠT ÍT NHẤT 30%-50% 1 NĂM. Được hưởng lợi từ tiềm năng tăng giá đất đất trục đường lớn, thị trường bất động sản đang ở giá thấp. Quỹ đất có sổ đỏ lâu dài hiếm có tại khu kinh tế Vân Phong. Số lượng quỹ đất đẹp có hạn. Ưu đãi chỉ dành cho các nhà đầu tư sở hữu nhanh nhất. Hotline .. ..  Thanh Vân.
Hôm nay 14/05/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Lê Đại Hành, Huyện Vạn Ninh được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Lê Đại Hành, Huyện Vạn Ninh được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬