Mua bán nhà đất Đường Lê Đình Tấn, giá 7 - 10 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Him Lam Thụ Ninh, Vạn An, thành phố Bắc Ninh, là cơ hội tốt để ở cũng như đầu tư với khách hàng 5

Him Lam Thụ Ninh, Vạn An, thành phố Bắc Ninh, là cơ hội tốt để ở cũng như đầu tư với khách hàng

3.6 tỷ · 85 m² Bắc Ninh, Bắc Ninh
Vì sao Him Lam Thụ Ninh Vạn An là cơ hội tốt để ở cũng như đầu tư với khách hàng? + Dự án có vị trí vàng trên trục đường tiếp giáp đường H2 mới và dự án Dabaco Vạn An. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch phát triển chiến lược của TP Bắc Ninh. + Dự án Him Lam Thụ Ninh là 1 trong những dự án đón đầu làn sóng bất động sản khi Thành phố Bắc Ninh được Phó thủ tướng công nhận lên đô thị loại I trực thuộc Tỉnh. Phường Vạn An nằm trong vùng quy hoạch trọng điểm của tỉnh Bắc Ninh nơi được quy hoạch là trung tâm hành chính mới của tỉnh Bắc Ninh vào năm 2022. + Dự án có vị trí vàng trên trục đường tiếp giáp đường h rộng 100m2 nối vòng xoay ngã 6 thứ 2 cắt đường Nguyễn Đăng Đạo kéo dài và đường Kinh Dương Vương. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch phát triển chiến lược của TP Bắc Ninh. * Chính chủ bán lô đất dự án " HIM LAM THỤ NINH " gần đường H Rộng 100m2, Phường Vạn An, TP Bắc Ninh. + Diện tích: 85m2, mặt tiền 5 m2. + Giá: 3,6 tỷ (cho khách thiện chí). + Hạ tầng đầy đủ, xây dựng được ngay. + Khách mua sẽ tăng giá trong thời gian tới khi đường " H " rộng 100m2 hoàn thành. * Hiện tại cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0333.532.999 để đi xem dự án.
Hôm qua 23/06/2021
Đỗ Thái Học 0333532999
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Lê Đình Tấn, Thành phố Bắc Ninh được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Lê Đình Tấn, Thành phố Bắc Ninh được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬