Mua bán nhà đất Đường Lê Lợi, 150 - 200 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán đất mặt tiền bao sang tên, thổ cư 100% 3

Bán đất mặt tiền bao sang tên, thổ cư 100%

25 triệu/m² · 156.3 m² · Thạnh Phú, Bến Tre
Thạnh Phú Center - khu đô thị hiện đại bậc nhất tỉnh Bến Tre. Tỉnh Bến Tre quyết định phê duyệt và phát triển cụm công nghiệp tại huyện Thạnh Phú vào năm 2020, trong tương lai gần sẽ thu hút khoảng 10.000 kỹ sư, tiến sĩ trong và ngoài nước, công nhân về đây làm việc. Với vị trí chỉ trong khoảng 200m từ Thạnh Phú Center đến KCN, chẳng bao lâu dự án sẽ kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Vậy những lợi ích mà chúng ta có khi sống ở trong một cộng đồng như vậy là: Khi được gần những tầng lớp kỹ sư, tiến sĩ, chúng ta sẽ học được hỏi được lối sống tốt, sống hiện đại và lý tưởng. Xây dựng được một mối quan hệ tốt với những người giỏi như mở ra cho bản thân một cơ hội để có thể phát triển và nâng cao giá trị bản thân. Được giao lưu văn hóa, lối sống và học hỏi những điều hay với những kỹ sư tiến sĩ từ các nước đến đây. Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể chia sẻ về những món ngon của Việt Nam, những truyền thống lâu đời vô cùng đẹp đẽ của nước nhà. Môi trường sống có vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển của con trẻ. Học hỏi sự lễ phép, hiện đại, trí tuệ từ nơi sống của mình, các em nhỏ sẽ làm chủ của tương lai của nước nhà và của chính mình. --------------------------------------- Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty cổ phần Đất xanh Nam Bộ - Chi nhánh Bến Tre. Website: Datxanhnambo.vn Email: [email protected] Hotline: 0916709004.
6 ngày trước 07/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Lê Lợi, Huyện Ba Tri được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Lê Lợi, Huyện Ba Tri được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬