Mua bán nhà đất Đường Lê Thái Tổ, giá 3 - 5 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Đất nền sổ đỏ trung tâm thành phố Vĩnh Long, chiết khấu cao nhận sổ liền tay, số lượng giới hạn 4

Đất nền sổ đỏ trung tâm thành phố Vĩnh Long, chiết khấu cao nhận sổ liền tay, số lượng giới hạn

1.2 tỷ · 100 m² · Vĩnh Long, Vĩnh Long
Đất nền Vĩnh Long New Town. Ngay thành phố Vĩnh Long, khu dân cư hiện hữu. Giá chỉ từ 1,2 tỷ/nền từ 100 - 250 m2. Đợt 1: Thanh toán 28%. Chiết khấu đến 18%, ưu đãi giảm thêm 5% tổng số tiền thanh toán. Đầu tư liền tay sổ đỏ trao ngay. để nhận bảng giá và chính sách bán hàng tốt nhất. đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền. 1. Vĩnh Long đang là thành phố loại 2, đang chuyển mình phát triển thành thành phố loại 1. 2. Nếu như cầu Thiềng Đức 2 nối dự án thông qua Phường 4 (phường Trung tâm) thì sẽ giá đất sẽ tăng nhanh chóng. 3. Nếu như cầu Mỹ Thuận 2 chính thức thông xe thì giá đất sẽ không chỉ là 10 triệu/m2 như hiện tại. 4. Nếu cư dân đã ở phủ kín 80% thì sẽ không còn đất mà mua, ắt đất trung tâm TP. Vĩnh Long sẽ vô cùng khan hiếm. 5. Nếu nói Vĩnh Long là xa thì so với Cà Mau có là gì, đầu tư BĐS thì điều khách hàng quan tâm nhất là tiềm năng sinh lời chứ không phải là khoảng cách. 6. Nếu nói pháp lý chưa rõ ràng hãy hỏi những người đã xây nhà ngay dự án. 100% đã có sổ đỏ và có thể xây dựng ngay. 7 Giá vẫn còn quá rẻ so với giá trị thật của một thành phố được xem là đô thị loại 2 tại vì đợt đầu sau này tăng giá. Hotline: 0901777720 để nhận thông tin chi tiết.
Hôm qua 22/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Lê Thái Tổ, Thành phố Vĩnh Long được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Lê Thái Tổ, Thành phố Vĩnh Long được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬