Mua bán nhà đất Đường Lê Văn Hiến

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Tại sao Regal Pavillon lại hút nhà đầu tư đầu 2021? Vậy có nên đầu tư Shophouse giai đoạn này? 8

Tại sao Regal Pavillon lại hút nhà đầu tư đầu 2021? Vậy có nên đầu tư Shophouse giai đoạn này?

Thỏa thuận · 431 m² Hải Châu, Đà Nẵng
Có nên đầu tư Shophouse? ........................... - Với lợi thế về hạ tầng hiện đại được kết hợp với nhiều tiện ích, cư dân sở hữu shophouse vừa có thể để ở vừa có thể kinh doanh sinh lời cao nên đây là lý do khiến mô hình shophouse đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới của những nhà đầu tư bất động sản thông minh. - Hiện nay do xu hướng phát triển mạnh mẽ của các khu đô thị khép kín nên mô hình shophouse đang dần trở thành lựa chọn thay thế nhà phố truyền thống. Các căn shophouse thường đặt ở những khu đô thị cao cấp được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích đầy đủ khép kín với mật độ dân cư lớn. - Shophouse tại các khu đô thị này sẽ là nơi cung cấp dịch vụ mua sắm, giải trí cho cư dân trong dự án cũng như cư dân khu vực lân cận và shophouse lại chiếm một tỷ trọng nhỏ trong quy hoạch dẫn đến tính khan hiếm, chính vì vậy việc sở hữu căn hộ shophouse thì nhà đầu tư vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh sinh lời. Đây chính là ưu thế vượt trội giúp các nhà đầu tư luôn săn đón và mong muốn sở hữu sản phẩm này. - Do chiếm ưu thế về việc đa dạng ngành nghề kinh doanh và có lợi thế cực tốt về mặt bằng nên việc sở hữu shophouse đồng nghĩa là sở hữu một tài sản rất có giá trị. Đối với các dự án lớn của các chủ đầu tư lớn và có uy tín hiện nay thì shophouse còn quy tụ rất nhiều yếu tố như vị trí tốt, quy hoạch bài bản, thương hiệu hàng đầu,do đó giá trị tài sản của bạn lại tăng lên nhanh chóng. ...................... Còn nhiều lý do cos nên đầu tư shophouse hay không? Anh chị liên hệ em chia sẻ thêm thông tin ạ Em Thùy Dương - 0942 689 467
Hôm qua 08/05/2021
Vũ Thị Thùy Dương 0942689467
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Lê Văn Hiến, Quận Hải Châu được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Lê Văn Hiến, Quận Hải Châu được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬