Mua bán nhà đất Đường Mỹ Trà Mỹ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Đất nền liền kề khu công nghiệp VSIP. Đón đầu xu hướng phát triển BĐS công nghiệp 8

Đất nền liền kề khu công nghiệp VSIP. Đón đầu xu hướng phát triển BĐS công nghiệp

Thỏa thuận · Sơn Tịnh, Quảng Ngãi
Khu Đô Thị và Dịch Vụ VSIP Quảng Ngãi luôn luôn mang đến không gian sống văn minh hiện đại. Đồng hành cùng khách hàng và cư dân để tạo ra những khu đô thị sáng đèn, có sức sống mãnh liệt. Góp phần phát triển đô thị văn minh cho tỉnh nhà. * Đây là khu đô thị văn minh hiện đại và đáng sống bậc nhất Quảng Ngãi. Được sống trong không gian Đô Thị VSIP là điều vô cùng tuyệt vời. * Hiện nay VSIP sắp sửa giới thiệu ra ngoài thị trường dự án mới có tên khu dịch vụ và hỗn hợp Vsip Quảng Ngãi. Vị trí nằm ngay cửa ngõ khu công nghiệp VSIP. * Sự ra đời của dự án này sẽ đáp ứng nhu cầu cho người lao động, khách hàng và cư dân sinh sống liền kề khu vực phía bắc Sông Trà, để thuận lợi cho lực lượng lao động tại các khu công nghiệp VSIP, Tịnh Phong, Dung Quất... Và các khách hàng làm về dịch vụ... * Vì vậy đây sẽ là cơ hội cho những anh chị khách hàng, những anh chị mua đầu tư nhanh chóng nắm bắt cơ hội để mua được giá gốc từ chủ đầu tư Vsip Quảng Ngãi. * Dự án này đã: + Có sổ riêng. + Hạ tầng hoàn thiện 100%. Nên xây dựng và kinh doanh ở ngay. Hãy nhanh tay liên hệ em Khanh để có những thông tin mới nhất về sự kiện sắp mở bán dự án khu dịch vụ hỗn hợp VSIP Quảng Ngãi trong năm 2021 này thông qua: * SĐT: 0934192309.
Hôm nay 12/05/2021
Tiềm năng to lớn khi đầu tư đất nền ven Vsip Quảng Ngãi. Khu vực duy nhất hàng chục lao động 3

Tiềm năng to lớn khi đầu tư đất nền ven Vsip Quảng Ngãi. Khu vực duy nhất hàng chục lao động

Thỏa thuận · 132 m² · Sơn Tịnh, Quảng Ngãi
Khu dự án dịch vụ hỗn hợp Vsip Quảng Ngãi đã được đầu tư hoàn chỉnh, hạ tầng đồng bộ và chuẩn bị tung ra thị trường. Dự án Là cửa ngõ của các khu công nghiệp lớn nhất Quảng Ngãi: Vsip Quảng Ngãi và Tịnh Phong. Hòa Phát, Dung Quất. + Cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi chưa đầy 2km. - Tính đặc thù và tính hiếm: + Bất động sản đô thị công nghiệp chỉ có duy nhất tại Quảng Ngãi. + Với tổng số lao động hiện nay hơn 23.000 người, tuy nhiên xung quanh 02 KCN là VSIP - Tịnh Phong, chưa có Khu đô thị và Dịch vụ nào phục vụ nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia, nhân viên cũng như các dịch vụ kinh doanh đi kèm. + Ngay Bên cạnh Chợ Bò - Tịnh Phong, cách khoảng 500m. + Ngay bên cạnh trường Tiểu học Tịnh Phong, cách khoảng 500m. + VSIP Quảng Ngãi thu hút thêm 04 Nhà đầu tư với tổng vốn 321 triệu USD. Dự kiến mức lao động lấp đầy 35.000 người. * BĐS dự án tại khu vực này sẽ tăng giá đáng kể vì nó phục vụ cho đa số hàng chục ngàn lao động, cung không đủ nhu cầu. * Vì thế đây có thể nói là cơ hội lớn cho nhà đầu tư mua dự án với giá gốc. LH 0934192309 để được tư vấn sớm nhất.
Hôm nay 12/05/2021
Xu hướng dịch chuyển nguồn lực về phía Bắc Sông Trà thành phố Quảng Ngãi 5

Xu hướng dịch chuyển nguồn lực về phía Bắc Sông Trà thành phố Quảng Ngãi

10 triệu/m² · Sơn Tịnh, Quảng Ngãi
- Phía Nam Sông Trà Khúc (trung tâm TP. Quảng Ngãi) đã hiện hữu và không còn nhiều Qũy đất để phát triển đô thị và tỉnh Quảng Ngãi đang có chủ trương mở rộng về phía Bắc Sông Trà để phát triển Công Nghiệp Đô Thị - Dịch Vụ đi kèm. - Phía bắc Sông Trà đang có thế mạnh về phát triển công nghiệp như Khu Kinh Tế Dung Quất, KCN VSIP, KCN Tịnh Phong thu hút lao động của Quảng Ngãi tập trung về đây làm việc và sinh sống với mức thu nhập bình quân đầu người 7 đến 12 triệu/tháng. Riêng KCN VSIP nằm trong hệ thống Khu Kinh Tế Dung Quất đáp ứng công ăn việc làm lên đến 48.000 lao động tại đây. - Văn hóa xe máy và tâm lý ngại qua Cầu Trà Khúc hiện nay đã dần được xoá bỏ với khoảng cách chỉ hơn 1km, tương tự như các tâm lý ngại qua cầu trước đây của người dân Đà Nẵng khi qua Sông Hàn, người dân Hồ Chí Minh khi qua quận 2, người dân Hà Nội khi qua quận Long Biên. - Giá đất bình quân khu vực trung tâm TP. Quảng Ngãi hiện nay là 22 đến 24 triệu/m2 so với giá đất bình quân tại phía Bắc Sông Trà là 10 đến 12 triệu/m2. - Việc kết nối dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng giữa bờ Nam với Bờ Bắc Sông Trà qua 7 cây Cầu đã hình thành. Khu công nghiệp phát triển sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng như các loại hình dịch vụ đi kèm, tạo nên một hệ sinh thái kinh tế phụ trợ xung quanh khu công nghiệp (KCN VSIP Quảng Ngãi theo tiêu chuẩn Singapore). Và dự án Khu dịch vụ hỗn hợp VSIP Quảng Ngãi đang hòa mình vào xu hướng dịch chuyển đô thị để đáp ứng nhu cầu cho người dân khu vực này. Hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty Cổ Phần Việt Nhân Quảng Ngãi để nhận thông tin về dự án mới sắp ra mắt của chủ đầu tư VSIP Quảng Ngãi. Liên hệ Hotline: 0934 192 309 - Tư vấn hỗ trợ miễn phí tận tâm.
Hôm qua 11/05/2021
Dự án dịch vụ hỗn hợp VSIP đáng mong đợi nhất cho nhà đầu tư tại Quảng Ngãi 2021. LH 0934192309 7

Dự án dịch vụ hỗn hợp VSIP đáng mong đợi nhất cho nhà đầu tư tại Quảng Ngãi 2021. LH 0934192309

Thỏa thuận · 132 m² · Sơn Tịnh, Quảng Ngãi
Nhằm đáp ứng nhu cầu lao động làm việc tại các cụm công nghiệp Tịnh Phong, VSIP, Dung Quất và người dân tại địa phương... Thì hiện nay VSIP đang triển khai dự án "Khu dịch vụ hỗn hợp VSIP Quảng Ngãi". - Đây là dự án đất nền đầu tiên tại trung tâm công nghiệp VSIP Quảng Ngãi. Vị trí vô cùng thuận lợi ngay trên mặt tiền Quốc Lộ 1A đi TP. HCM - HÀ NỘI, mà quý khách hàng không thể bỏ qua vì độ hot của nó trên thị trường. - Khu dự án này được VSIP sắp tới triển khai mạnh để trở thành một khu dịch vụ thương mại kết hợp khu dân cư. Với tiềm lực và uy tín của mình thì VSIP hoàn toàn dư khả năng thực hiện. - Vì vậy đây là cơ hội cho những khách hàng nhanh tay đón đầu, khi mà cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Pháp lý sổ hồng đã có sẵn. Có công viên cây xanh thoáng mát. Xung quanh có chợ và trường học kề bên... Tiện ích đầy đủ. Chỉ chờ ngày mở bán tập trung... - Với uy tín và quy mô của VSIP bằng việc phát triển các cụm công nghiệp trên cả nước thì khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn mặt gửi vàng. Với số lượng lao động quá lớn nhưng dự án thì có hạn, nên nguồn cung không đủ nhu cầu cho khách hàng vì nhu cầu mua ở và đầu tư quá đông. * Đây sẽ là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư ở trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi, và các khách hàng ở các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng... Nhanh tay lựa chọn để đón sóng BĐS liền kề công nghiệp. * Hình ảnh và video thực tế tại dự án. * Hãy liên hệ theo số điện thoại 0934192309 (Khanh) để có thông tin sớm nhất và được tư vấn chi tiết hơn.
2 ngày trước 10/05/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Mỹ Trà Mỹ, Huyện Sơn Tịnh được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Mỹ Trà Mỹ, Huyện Sơn Tịnh được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬