Mua bán nhà đất Đường Nguyễn Hiền

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Đất Chơn Thành đại lộ 32m cụm khu công nghiệp Minh Hưng III 8

Đất Chơn Thành đại lộ 32m cụm khu công nghiệp Minh Hưng III

990 triệu · 90 m² · Chơn Thành, Bình Phước
Phúc Hưng Golden: Đi một ngày đàng. Săn chục nền ngon! Bình Phước không có sân bay có còn hot? 3.600 tỷ đồng duyệt xây cao tốc HCM - Chơn Thành. 90.700 tỷ đồng đầu tư vào toàn tỉnh. 7,5% phát triển năm 2020 bất chấp Cô Vi. Tất cả khẳng định được rằng thị trường Bình Phước sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Cơ hội đầu tư ngay BĐS Chơn Thành vì: - Giá còn siêu tốt để đầu tư. Chỉ từ 346 tr/nền (35%). - Tâm điểm giao thương, kết nối 3 tuyến cao tốc quan trọng. - Thủ phủ Công nghiệp tỉnh Bình Phước (hơn 50% KCN). - 1 trong 3 khu đô thị được Bình Phước quy hoạch phát triển. Tổng quan dự án Phúc Hưng Golden sự lựa chọn hoàn hảo: - Dự án khu đô thị chính quy đầu tiên tại Chơn Thành với 52ha. - Pháp lý hoàn chỉnh, sổ riêng từng nền sẵn sàng. - Hạ tầng hoàn thiện 90%, xây dựng ngay. - Chợ đêm đầu tiên tại Chơn Thành. - Liền kề 3 KCN lớn: KCN Minh Hưng III, Minh Hưng - Hàn Quốc, Sikico Nhật Bản. - 2 công viên với hơn 15.000m2. - 4 trường học từ mẫu giáo đến trung học. - Trung tâm thương mại Phúc Hưng Plaza với gần 10.000m2 và Phúc Hưng Healthcare 2.900m2. Liên hệ ngay để được tư vấn bảng giá chi tiết các nền đối diện chợ đêm và trung tâm thương mại.
Hôm nay 18/05/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Nguyễn Hiền, Huyện Chơn Thành được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Nguyễn Hiền, Huyện Chơn Thành được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬