Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Đường Nguyễn Thái Học, giá trên 30 tỷ, dưới 30 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
300 triệu 1 lô tại sao không phải là TNR Stars Đông Hải - Bạc Liêu. LH: 0913 13 4321 4

300 triệu 1 lô tại sao không phải là TNR Stars Đông Hải - Bạc Liêu. LH: 0913 13 4321

Thỏa thuận · 90 m² · Đông Hải, Bạc Liêu
Tại sao phải đầu tư vào TNR Stars Đông Hải Bạc Liêu - Em Tiến TNR: 0913 13 4321. - Vị trí: Trung tâm Lõi của thị xã Gành Hào. - Đông Hải được Chính phủ phê duyệt phát triển Khu đô thị Biển và Cảng biển nước sâu với trọng tải 100.000 DWT. - Theo chiến lược của Chính phủ thì sẽ biến Đông Hải là trung tâm Văn hóa, Chính trị, Xã hội và Kinh tế kết nối giữa Bạc Liêu và Cà Mau với toàn Vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. - Hạ mục hạ tầng sẽ được đầu tư bài bản hơn, chất lượng hơn và hiện đại hơn từ đường Bộ cho đến đường Biển, rồi các công trình Phúc lợi, Bệnh viên, Trường học, Trung tâm thương mại, Khu công nghiệp biển, - Các doanh nghiệp lớn đầu tư về Công nghiệp thương mại Biển đã và đang đầu tư vào đây. - Đây là một khu đô thị đồng bộ, hoàn chỉnh, hiện đại bậc nhất tỉnh Bạc Liêu với đầy đủ mọi loại hình dịch vụ. - Gía đất vẫn còn rất là rẻ, Tiềm năng tăng giá chắc chắn sẽ hiện hữu luôn ngay sau khi làm xong hạ tầng. - Pháp lí: Sổ đỏ (rất an toàn). - Dự án có ngân hàng MSB hỗ trợ lên đến 70%. - Tiến độ đóng tiền vô cùng thuận lợi cho các nhà đầu tư: 30% trong năm 2021. Cảm ơn anh/chị đã tìm hiểu thông tin bài đăng của em. Anh/chị cần đầu tư thì liên hệ em qua số điện thoại: Em Tiến TNR: 0913 13 4321. Anh/chị chỉ lô nào em cũng lấy được, giá nội bộ và chắc chắn em làm được.
5 ngày trước 15/09/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Nguyễn Thái Học, Thành phố Bạc Liêu được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Nguyễn Thái Học, Thành phố Bạc Liêu được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!

Mua bán nhà đất tại Thành phố Bạc Liêu