Mua bán nhà đất Đường Nguyễn Thiếp

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Cần sang nhượng 4.3ha vườn cây ăn trái tại Xuân Lộc, thu nhập 1 tỷ/năm 9

Cần sang nhượng 4.3ha vườn cây ăn trái tại Xuân Lộc, thu nhập 1 tỷ/năm

34 tỷ · 43000 m² · Xuân Lộc, Đồng Nai
Cần bán nhà vườn tại Xuân Lộc, Đồng Nai. Có 300m2 thổ cư. Ngay sát đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đang triển khai. Chính chủ không có người trông coi nên cần bán mảnh vườn tâm huyết đang cho thu hoạch vào mùa thứ 2 tại Bảo Hoà - Xuân Lộc - Đồng Nai. Diện tích: 4.3 ha. Có 300m2 thổ cư. Cách Thành Phố Long Khánh chỉ gần 15 phút di chuyển. Cách QL1A 5 phút, cách cao tốc Phan Thiết - Dầu Dây chỉ 2 phút. Đường nhựa trước đất 5m, điện lưới quốc gia, dân cư đông đúc xung quanh. * Vườn cây ăn trái với những loại cây cho sản lượng cực tốt và dễ dàng chăm sóc, ít sâu bệnh. * Toàn bộ khu vườn đã được lắp hệ thống tới béc tự động. Thu nhập hiện tại của vườn cây ăn trái này trên 800 triệu/năm (đã trừ tất cả chi phí). Các loại cây ăn trái bao gồm: + Gần 1.000 gốc mít thái, mít siêu sớm, mít tố nữ và nhiều giống mới khác. + Có 400 gốc bưởi Da Xanh đang cho thu hoạch năm thứ 2. + 250 gốc chôm chôm Tiến Cường, chôm chôm Thái và chôm chôm nhãn... + Có 30 gốc sầu riêng chuẩn bị vào mùa thu hoạch vụ sau. + Ngoài ra còn rất nhiều loại cây ăn trái như: Vú sữa, xoài cát Hoà Lộc, chanh không hạt, bơ... Quý Anh Chị quan tâm vui lòng liên hệ gặp Lê Thanh Nhân - Làm việc Chính Chủ. Giá chính chủ: 800 triệu/sào (có thương lượng). Lưu ý: Vườn này đang cho vào thu hoạch vụ thứ 2 và thu nhập trừ tất cả chi phí là 800 triệu và những vụ sau sản lượng sẽ tăng lên đáng kể. Trân trọng!
Hôm nay 14/05/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Nguyễn Thiếp, Huyện Xuân Lộc được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Nguyễn Thiếp, Huyện Xuân Lộc được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬