Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Đường Quốc Lộ 19, giá 20 - 30 tỷ, 200 - 250 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Mách bạn đầu tư hiệu quả với 450 triệu vào Phố Núi Gia Lai- Sổ đỏ liền tay- nhận ngay vàng rồng 8

Mách bạn đầu tư hiệu quả với 450 triệu vào Phố Núi Gia Lai- Sổ đỏ liền tay- nhận ngay vàng rồng

450 triệu · 268 m² Mang Yang, Gia Lai
Với 400 triệu liệu bạn sẽ làm gì trong mùa dịch này ? BĐS là một kênh giữ tiền luôn luôn mang lại hiệu quả về lâu dài nhất, không bị ảnh hưởng của trượt giá đồng tiền. Đặc biệt với công nghệ 4.0 ngồi tại nhà cũng có thể tương tác trực tiếp với sản phẩm qua VR 360 theo thời gian thực (tự hào là đơn vị đầu tiên phát triển tại Gia Lai) 🔥 Giới thiệu cơ hội hợp tác đầu tư đảm bảo: An Toàn - Lợi Nhuận 🔥 Chỉ cần đầu tư 50% giá trị 🔥 Được cam kết thuê lại 12%/2 năm 🔥 Có chiến lược phát triển khu đất rõ ràng với mô hình Homestay 🔥 Đầu tư với giá 3.5tr/m2 -> Lợi nhuận kỳ vọng sau 2 năm 5-6tr/m2 🔥 Quy hoạch vùng phát triển tạo động lực cho sản phẩm tăng giá (xem hình ảnh biết thêm chi tiết) 🔥 Pháp lý công chứng sổ đỏ ra tên khách hàng , cầm nắm tài sản. 🔥Vị trí: Phố núi Gia Lai, động lực phát triển bất động sản dọc theo Quốc Lộ 19 nối thẳng Gia Lai- Quy Nhơn- Bình Định ☎️Liên hệ Em Quốc 0975.841.108 hỗ trợ sử dụng VR360, hồ sơ pháp lý, check thông tin quy hoạch, định giá nhà đất ạ.
Hôm nay 04/08/2021
TRẦN TẤN QUỐC 0975 841 *** · Hiện số
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Quốc Lộ 19, Huyện Đăk Đoa được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Quốc Lộ 19, Huyện Đăk Đoa được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!

Mua bán nhà đất tại Huyện Đăk Đoa