Mua bán nhà đất Đường Số 4

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán đất trong KCN Phú Mỹ 2 và KCN Phú Mỹ 2 mở rộng, có giá tốt cạnh tranh so với các KCN lân cận 9

Bán đất trong KCN Phú Mỹ 2 và KCN Phú Mỹ 2 mở rộng, có giá tốt cạnh tranh so với các KCN lân cận

2.309 triệu/m² · 10000 m² · Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất trong KCN Phú Mỹ 2 và KCN Phú Mỹ 2 mở rộng, có giá tốt cạnh tranh so với các KCN lân cận khác. - Khu công nghiệp có vị trí ngay Cảng Quốc tế Cái Mép, Cảng Phú Mỹ và có sẵn quỹ đất lớn với giá tốt nhất thị trường hiện tại. - Diện tích bán từ 1ha - 3ha - 5ha - 10ha - 50ha đến 150ha. - Hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh được quy hoạch xây dựng đồng bộ (giao thông nội bộ, cấp điện nước, thoát nước mưa, xử lý nước thải,... ) đáp ứng tốt các tiêu chí hoạt động sản xuất của các Doanh nghiệp. - Là Khu công nghiệp đa ngành nghề, cơ hội cho các nhà đầu tư Bất động sản Công nghiệp xây dựng kho bãi logistics, trung tâm kho vận hoặc nhà máy sản xuất như hóa chất, may mặc, thực phẩm, cơ khí, điện tử,... - Giấy tờ pháp lý đầy đủ, thời hạn đến 2057, mua bán bàn giao nhận đất xây dựng ngay, xung quanh có nhiều tiện ích, ưu đãi thuế. - Giá bán cạnh tranh so với các KCN lân cận: + KCN Phú Mỹ 2: 2,337 triệu/m2. + KCN Phú Mỹ 2 mở rộng: 2,226 triệu/m2. Liên hệ: 0945 825 408 - Tuấn Phong. Công ty Tuấn Phong Land chuyên cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và các quận huyện trong TP. HCM; ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho xưởng theo yêu cầu; cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống PCCC; dịch vụ bảo vệ 24/24 trong KCN, kho xưởng, nhà máy, văn phòng công ty; chăm sóc - thiết kế website và thuê mái kho - nhà xưởng lắp tấm pin năng lượng mặt trời,... Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ trực tiếp: + Email: [email protected] + Website: tuanphongland.vn
Hôm nay 10/05/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Số 4, Thị xã Phú Mỹ được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Số 4, Thị xã Phú Mỹ được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬