Mua bán nhà đất Đường Số 8, 50 - 80 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán đất ngay chợ Vĩnh Tân, SHR,liền KCN Vsip2 Mặt tiền đường ĐT 742 3

Bán đất ngay chợ Vĩnh Tân, SHR,liền KCN Vsip2 Mặt tiền đường ĐT 742

960 triệu · 70 m² · Tân Uyên, Bình Dương
Khu đô thị Vĩnh Tân có vị trí tọa lạc trên trục đường chính ĐT 742 thuộc phường Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương. - Khu đô thị Vĩnh Tân sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp nhờ vào vị trí tiếp giáp thành phố mới Bình Dương và nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh, mọi cư dân của dự án được thừa hưởng tất cả dịch vụ nỗi trội trong khu vực như chợ, trung tâm hành chính, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân gofl Twin Doves.... - Khu đô thị Vĩnh Tân với quy mô 8.7ha đưowcj chia làm 520 nền, dự án được quy hoạch 1 cách hợp lý hài hòa với thiên nhiên nhằm tạo sự thông thoát. - Cùng với đó khu đô thị còn được đầu tư bài bản với hệ thống điện âm, nước máy, hệ thống đèn chiếu sáng và đường nội bộ đều đạt tiêu chuẩn Singapo. Đây được xem dự án được mong đợi nhất tại thị trường bất động sản Bắc Tân Uyên. - Ngoài ra, với đặt điểm nằm gần khu công nghiệp nhưng khu đô thị Vĩnh Tân không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường vì tất cả đều là khu công nghiệp sạch avf có hệ thống xử lý chất thải hiện đại bật nhất thế giới hiện nay.
Hôm qua 14/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Số 8, Huyện Tân Uyên được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Số 8, Huyện Tân Uyên được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬