Mua bán nhà đất Đường Số 9, 150 - 200 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Vị trí cực hiếm trung tâm của trung tâm - siêu phẩm đất nền tại Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ 3

Vị trí cực hiếm trung tâm của trung tâm - siêu phẩm đất nền tại Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Thỏa thuận · 160 m² · Bình Thủy, Cần Thơ
Vị trí cực hiếm trung tâm của trung tâm - siêu phẩm đất nền tại Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. - Duy nhất một cặp vị trí cực hiếm - suất ngoại giao mà ai nhìn vào cũng muốn sở hữu ngay sắp được mở bán. - Mặt tiền đường chính với lộ giới 25m (5 - 15 - 5), đối diện công an quận, thuộc vị trí trung tâm của trung tâm. - Tổng quy mô 1.500.000 m2 với hơn 5.000 nền - Nằm ngay trung tâm hành chính. - Huyện Bình Thủy (đã đi vào hoạt động). ================================= Chính sách thanh toán và chiết khấu. - Thanh toán chuẩn: + Thanh toán 30% (trong 67 ngày tính từ ngày đặt cọc 50 triệu) - Ký kết Hợp Đồng Mua Bán. Đặc Biệt Có thể chuyển nhượng ngay khi thanh toán đủ 30%. + Thanh toán 1% mỗi tháng (đến đủ một năm). + Thanh toán 10% và tiếp tục thanh toán 2% mỗi tháng đến khi đủ tiền. - Thanh toán nhanh 60% và 95%. + Chiết khấu ngay 4% và 6% trên tổng số tiền. - Vay ngân hàng 70%. + Thanh toán 30%. + Ngân hàng giải ngân 70% với 0% lãi suất trong 12 tháng. ==================================== Liên hệ: 0944.331.423 Em Nhân sẽ chọn cho quý KH vị trí đẹp nhất.
2 ngày trước 18/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Số 9, Quận Bình Thủy được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Số 9, Quận Bình Thủy được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬