Mua bán nhà đất Đường Tam Vinh

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Mở đặt chỗ ưu tiên giai đoạn 1 dự án Bắc Tam Kỳ, ngay QL1A, KPC Chiên Đàn. LH: 0777.433.433 9

MỞ ĐẶT CHỖ ƯU TIÊN GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN BẮC TAM KỲ, NGAY QL1A, KPC CHIÊN ĐÀN. LH: 0777.433.433

12 triệu/m² · 100 m² Phú Ninh, Quảng Nam
Mở đặt chỗ ưu tiên giai đoạn 1 dự án Bắc Tam Kỳ, ngay QL1A, KPC Chiên Đàn. LH: 0777.433.433. Vị trí: Nằm mặt tiền Quốc Lộ 1A và DT 615, ngay cửa ngõ vào TP. Tam Kỳ, nằm giữa trục đường chính nối liền cao tốc ĐN - Q. Ngãi và biển, Thông tin: Là 1 dự án ngay cửa ngõ phía Bắc của TP Tam Kỳ - Khu Phố Chợ Chiên Đàn, dự cuối cùng phân được phân lô bán nền của Tỉnh Quảng Nam nên hứa hẹn sẽ là 1 dự án đầy tiềm năng cho nhà đầu tư và khách hàng An Cư Lập Nghiệp. Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu phố chợ Chiên Đàn, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Tổng diện tích: 9,8 hecta. Đất ở chia lô: 327 lô. Xây dựng chợ đầu mối Chiên Đàn: Pháp Lí Đầy đủ nhất. Tổng diện tích chợ hơn 4700 m2. Dãy ShopHouse được thế kế xây dựng cực kỳ đẹp. Đường 7.5m, 9.5m, 15m. Đi điện âm toàn dự án, Vị trí có giá trị thương mại rất cao, thích hợp để kinh doanh, buôn bán và đầu tư sinh lời. Liên hệ ngay để chọn được những vị trí đẹp và hưởng mức giá hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên. Phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án liên hệ Mr. Tuyển: 0777.433.433 để được tư vấn cụ thể và cập nhật chính sách, chọn lô vị trí đẹp nhất.
1 tuần trước 08/05/2021
Tuyển Phạm Văn 0777433433
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Tam Vinh, Huyện Phú Ninh được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Tam Vinh, Huyện Phú Ninh được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬