Mua bán nhà đất Đường Thạnh Lộc 52, trên 500 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán nhanh đất MT sông P. Thạnh Lộc, Quận 12, vì gia đình đi định cư gấp, giá bán 25 tr/m2 còn TL 4

Bán nhanh đất MT sông P. Thạnh Lộc, Quận 12, vì gia đình đi định cư gấp, giá bán 25 tr/m2 còn TL

35.5 tỷ · 1500 m² · Quận 12, Hồ Chí Minh
1 - cơ hội cho anh chị tỏa sáng trên thị trường vô vàn tiền năng đó là quận 12 Tp Tây Bắc. 2 - Vị trí đắc địa xem ưng liền, đất ở đô thị sạch 100% ko quy hoạch ko lỗi phong thủy. 3 - Tiện xây dựng kho xưởng căn hộ kinh doanh. 4 - Nhà và đất TP bán rất nhiều, nhưng chọn được miếng đất vị trí đắc địa và hoàn hảo như nhà em là rất hiếm rất ít, vì có việc nên gia đình quyết bán chứ ko thì ko bao giờ bán ạ, gia đình thống nhất bán rồi nên quý khách công chứng trong ngày được ạ. - Hỗ trợ ngân hàng 90% giá trị đất, quý khách lưu ý nhà em bán đúng trong 15 ngày nữa nếu không bán được gia đình cũng đi xuất cảnh và ủy quyền cho người thân ở lại Việt Nam bán giá 30tr/m2 ko TL ạ, chứ quý khách đọc tin tới lúc khác hỏi lại bảo em thấy đổi giá. - Thông báo đường bờ sông nhà em đang khởi công và có 2 câu cầu bắc qua kế nhà luân, lúc cầu và bờ sông kè sông em bán 35tr/m2 còn quá rẻ. - Giá quý khách tl chính chủ ko qua ai cả nên quý khách an tâm. 5 - Liên hệ CC mấy anh chị môi giới hay đăng tin né giùm em ạ, em ko tiếp nên đừng gọi mất thời gian, xin cảm ơn, khách có nhà ý mua thực sự hãy gọi em chánh mất thời gian, xuống xem vị trí đất thực tế xin cảm ơn.
Hôm nay 22/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Thạnh Lộc 52, Quận 12 được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Thạnh Lộc 52, Quận 12 được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬