Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Đường Thanh Niên, giá 500 - 800 triệu, 100 - 150 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Chỉ từ 3.8 triệu/ tháng - nhận nhà ở ngay Trung tâm Tp. Mỹ Tho 8

Chỉ từ 3.8 triệu/ tháng - nhận nhà ở ngay Trung tâm Tp. Mỹ Tho

993 triệu · 67 m² · Mỹ Tho, Tiền Giang
NHỮNG ƯU ĐÃI RẤT LỚN KHI VAY ĐƯỢC GÓI VAY LÃI SUẤT THẤP CỦA NHCSXH KHI MUA NHÀ TẠI VICTORIA PREMIUM --------------------- ƯU ĐIỂM CỦA GÓI VAY - Lãi suất vay chỉ 4,8%/năm (thấp nhất thị trường hiện nay - thấp hơn tiền gửi tiết kiệm). Thấp hơn 2,5 lần (khoảng 7,2%) so với lãi suất ngân hàng thương mại (thường là 12%/năm). Nếu tính cơ bản khi vay 700 triệu mỗi năm tiết kiệm được khoảng 50 triệu tiền lãi. - Thời hạn cho vay tối đa lên đến 25 năm. So với 15 hoặc 20 năm so với ngân hàng thương mại (số tiền trả hàng tháng thấp - giảm áp lực trả nợ). - Không phạt khi trả nợ trước hạn. Đối với ngân hàng thương mại thông thường trong vòng 3-4 năm đầu nếu trả nợ trước hạn sẽ chịu phí phạt từ 1-3%. NHƯỢC ĐIỂM - Nguồn vốn hạn chế (2.000 tỷ đồng cho cả nước) nếu không nhạy bén để cơ hội trôi qua thì KHÔNG hưởng được ưu đãi. - Thời gian để gói hỗ trợ được áp dụng phải chờ đợi rất lâu - năm 2016 khi gói 30.000 tỷ kết thúc mãi đến 5 năm sau mới áp dụng được gói vay mới (thời gian 5 năm là đủ dài để giá nhà đất tăng liên tục vượt khỏi khả năng của người mua). --------------- ** Vì những lợi ích to lớn như vậy, đây cũng là cơ hội rất lớn để anh chị đang làm trong cơ quan Nhà Nước sở hữu căn nhà của riêng mình và được hưởng những chính sách ưu đãi của Nhà Nước. Anh chị nào đủ điều kiện thì mình hãy tận dụng và tranh thủ đi ạ. Cơ hội qua rồi thì không trở lại nữa.
Hôm nay 24/07/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Thanh Niên, Huyện Huyện Cai Lậy được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Thanh Niên, Huyện Huyện Cai Lậy được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!