Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Đường Tỉnh lộ 943, giá 3 - 5 tỷ, 100 - 150 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán đất mặt bằng đấu giá thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa 4

Bán đất mặt bằng đấu giá thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

720 triệu · 100 m² · Triệu Sơn, Thanh Hóa
Nhà đất Đức Anh thông báo. Mặt bằng thị trấn nưa Triệu Sơn đấu giá 10 lô đất thị trấn Nưa, giá khởi điểm 660 triệu đồng/lô và trung đấu giá có lô đến 950 tr. Ở Vân sơn chuẩn bị đấu giá 24 lô đất, giá khởi điểm là 625 tr không biết khi trúng giá sẽ là bao nhiêu nữa. Trong khi lô đất của mình bán chỉ có 750tr/1 lô mặt bằng A đấu giá năm 2020 sổ đỏ có đầy đủ thì còn chờ đợi j nữa mọi người. Mặt bằng này gần nhà máy nước sạch huyện Triệu Sơn; gần chợ nưa; gần công ty Cổ phần Sài Gòn đang xây dựng; thuận tiện trong giao thương buôn bán... Sổ đỏ chính chủ sang tên trong một nốt nhạc. Với địa thế nhìn ra cánh đồng để đón những hương thơm của lúa khi trỗ bông, đón nhưng làn giá nhẹ mát... Là nơi lý tưởng để đầu tư và sinh sống. Nhanh tay lên còn kịp các nhà đầu tư thông thái. Còn duy nhất 2 lô liền kề A28, A29 với diện tích (5x20=100m2) trên 1 lô đang chờ các bạn. Nhiều người đang đắn đo tự hỏi dịch bệnh Covid - 19 ngày càng diễn biến phức tạp như thế này nên đầu tư và làm gì mới đúng? Thì có lẽ đất là sự lựa chọn hợp lý nhất vào lúc này. Hãy nghĩ ngơi và để Anh công nhân đất làm việc cho bạn. Đồng tiền bạn để 1 chỗ sẽ hết dần đi theo dịch, dịch tạm thời ổn định khi được tiêm Văc xin đầy đủ lúc đó bạn lấy tiền ở đâu đây. Chính là bán những lô đất mà bạn đã đầu tư... Bạn không đi làm mà như đang làm thậm chí kết quả có thể còn hơn sự mong đợi của chính bạn. Hãy là người thông minh ngay hôm nay ạ... Nhưng việc lựa chọn đất đầu tư cũng cần sự nghiên cứu hợp lý. Đến với Đức Anh bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác và hợp lý nhất... SĐT chính chủ: 0889605282 Thành Vinh.
Hôm nay 05/08/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Tỉnh lộ 943, Huyện Bá Thước được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Tỉnh lộ 943, Huyện Bá Thước được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!

Mua bán nhà đất tại Huyện Bá Thước