Mua bán nhà đất Đường Tô Ngọc Vân, giá 20 - 30 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán trang trại cà phê và cây ăn quả: 1,3 héc ta, giá rẻ giá tốt ở Suối Hến 6

Bán trang trại cà phê và cây ăn quả: 1,3 héc ta, giá rẻ giá tốt ở Suối Hến

2 triệu/m² · 13000 m² · Đà Lạt, Lâm Đồng
Ông bà chủ trang trại là bạn tôi ủy quyền tìm người mua là những người có tài chính và có nhu cầu phát triển loại hình du lịch sinh thái, tham quan, ngắm cảnh nghỉ dưỡng. Diện tích đất trang trại: 1, 3 héc ta. Trang trại cà phê và các loại cây ăn quả như: Điều... Bơ... Hồng... Mặt tiền đường ô tô: 150 mét. Chiều rộng mặt tiền đường bê tông 05 mét ô tô tải chạy qua trang trại. Tiện ích: Nước sạch và các hồ nhân tạo và giếng khoan cung cấp nước tưới... Có vài cái nhà cấp 4 khung sắt lợp mái tôn phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người làm việc ở trang trại. Có hệ thống cung cấp điện 380 vont. Vị trí: Khu vực lòng chảo Suối Hến nhánh của thác Cam Ly ở phường 5 thành phố Đà Lạt. Cách trung tâm Đà Lạt chỉ 5 - 6 kilomet. Giá rẻ nhất Đà Lạt: 20 tỷ / 01 héc ta. Giấy tờ pháp lý: Sổ hồng đất nông nghiệp quyền sử dụng đến tháng 10/2064. Liên hệ: 097.610.93.46. Lưu ý: Chỉ làm việc với khách hàng thật sự có tiền và có nhu cầu mua... Miễn quảng cáo miễn trung gian miễn làm phiền theo yêu cầu của chủ đất. Rất trân trọng cảm ơn!
Hôm qua 20/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Tô Ngọc Vân, Thành phố Đà Lạt được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Tô Ngọc Vân, Thành phố Đà Lạt được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬