Mua bán nhà đất Đường Tuệ Tĩnh

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán đất mặt đường Bản Xa, trung tâm TT Nghĩa Lộ, Yên Bái, cách bến xe 300m, chợ mường Lò 1km 7

Bán đất mặt đường Bản Xa, trung tâm TT Nghĩa Lộ, Yên Bái, cách bến xe 300m, chợ mường Lò 1km

11 triệu/m² · Nghĩa Lộ, Yên Bái
Đất trung tâm thị trấn Nghĩa Lộ, Yên Bái. Siêu dự án New Sapa - khu đất vàng Nghĩa Lộ Riverside là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố sinh lời cho quý nhà đầu tư. Vị trí đắc địa: Nằm trên tuyến đường Thanh Niên mở rộng kéo dài, mặt đường Bản Xa, ngã 3 giao cắt giữa đường Suối Thia - đường Thanh Niên - đường Bản Xa. Tất cả tuyến đường đều đang được mở rộng. Đối diện là khu bảo tồn Cánh Đồng Mường Lò. Cách bến xe trung tâm Nghĩa Lộ 1km, chợ Mường Lò 1km, khu Du Lịch cộng đồng 200m, là cửa ngõ đi các điểm du lịch như Suối Giàng, Mù Cang Chải... Bao quanh là dòng suối Thia hiền hòa tạo thế Lưng Tựa Núi Mặt Hướng Thủy vô cùng đắc địa. Đường Thanh Niên mở rộng nối liền trung tâm TT Nghĩa Lộ với cao tốc Lào Cai tạo tiền đề phát triển kinh tế du lịch, hứa hẹn New Sapa sẽ là điểm đến, điểm chung chuyển lớn nhất trong vòng 1,2 năm tới. Thời điểm hiện tại là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư mua vào khai thác xây dựng cho thuê du lịch cũng như tăng lãi gốc khi mà các tuyến đường đang được xây dựng sắp xong, cũng như xu hướng du lịch khám phá bản sắc dân tộc ngày càng tăng. Yên Bái là ít nơi được UNESCO công nhận còn giữ lại bản sắc văn hóa dân tộc. Khi mà giá thời điểm hiện tại chỉ 11 triệu/m2 thì tiềm năng là vô cùng lớn so với các điểm du lịch như Sapa với giá đã lên đến 200 triệu/1m. Liên hệ em Hiệp 0938320000 hỗ trợ 24/7 để Check quy hoạch, chọn lô đẹp và đầu tư sinh lời.
Hôm nay 14/05/2021
Bán đất mặt đường bản xa, trung tâm TT Nghĩa Lộ, Yên Bái, cách bến xe 300m, chợ Mường Lò 1km 7

Bán đất mặt đường bản xa, trung tâm TT Nghĩa Lộ, Yên Bái, cách bến xe 300m, chợ Mường Lò 1km

11 triệu/m² · Nghĩa Lộ, Yên Bái
Đất trung tâm thị trấn Nghĩa Lộ, Yên Bái. Siêu dự án New Sapa - khu đất vàng Nghĩa Lộ Riverside là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố sinh lời cho quý nhà đầu tư. Vị trí đắc địa: Nằm trên tuyến đường Thanh Niên mở rộng kéo dài, mặt đường Bản Xa, ngã 3 giao cắt giữa đường Suối Thia - đường Thanh Niên - đường Bản Xa. Tất cả tuyến đường đều đang được mở rộng. Đối diện là khu bảo tồn Cánh Đồng Mường Lò. Cách bến xe trung tâm Nghĩa Lộ 1km, chợ Mường Lò 1km, khu Du Lịch cộng đồng 200m, là cửa ngõ đi các điểm du lịch như Suối Giàng, Mù Cang Chải... Bao quanh là dòng suối Thia hiền hòa tạo thế Lưng Tựa Núi Mặt Hướng Thủy vô cùng đắc địa. Đường Thanh Niên mở rộng nối liền trung tâm TT Nghĩa Lộ với cao tốc Lào Cai tạo tiền đề phát triển kinh tế du lịch, hứa hẹn New Sapa sẽ là điểm đến, điểm chung chuyển lớn nhất trong vòng 1,2 năm tới. Thời điểm hiện tại là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư mua vào khai thác xây dựng cho thuê du lịch cũng như tăng lãi gốc khi mà các tuyến đường đang được xây dựng sắp xong, cũng như xu hướng du lịch khám phá bản sắc dân tộc ngày càng tăng. Yên Bái là ít nơi được UNESCO công nhận còn giữ lại bản sắc văn hóa dân tộc. Khi mà giá thời điểm hiện tại chỉ 11 triệu/m2 thì tiềm năng là vô cùng lớn so với các điểm du lịch như Sapa với giá đã lên đến 200 triệu/1m.
Hôm nay 14/05/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Tuệ Tĩnh, Huyện Văn Yên được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Tuệ Tĩnh, Huyện Văn Yên được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬