Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Huyện Như Xuân, giá trên 30 tỷ, 100 - 150 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Mở BÁN Đại Đô Thị Đông Sơn -Thành phố phía tây Thanh Hóa , giá đầu tư giai đoạn 1: LH 0971549323 8

Mở BÁN Đại Đô Thị Đông Sơn -Thành phố phía tây Thanh Hóa , giá đầu tư giai đoạn 1: LH 0971549323

13 triệu/m² · 100 m² Đông Sơn, Thanh Hóa
ĐẠI ĐÔ THỊ ĐÔNG SƠN " TRÁI TIM" THÀNH PHỐ PHÍA TÂY - VỊ TRÍ KIM CƯƠNG - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG. Toạ lạc vị trí Độc Tôn, trung tâm thương mại, cửa ngõ phía Tây Thành Phố, bao quanh với mạng lưới Giao Thông khổng lồ mang tầm chiến lược Quốc Gia. Đại Đô Thị Đông Sơn thuộc quy hoạch TP mở rộng, sở hữu đầy đủ các yếu tố tiên quyết về tiêm năng tăng giá mạnh mẽ dành cho Nhà Đầu Tư nắm bắt cơ hội. Quy mô lớn 33ha với hơn 1200 lô, chia thành 4 phân khu với hàng ngàn các tiện ích Thương mại dịch vụ - Công viên - nhà văn hóa - trường học - y tế ...., đặc biệt nằm trọn trong quy hoạch Đại Đô Thị đất vàng cho các nhà đầu tư Là Trung Tâm của các tuyến đường giao thông huyết mạch Quốc Gia như : QL47, đường Cao Tốc Bắc Nam, Cao Tốc Tp Sân Bay Thọ Xuân, đường Vành Đai Tây, đặc biệt Tỉnh lộ 504 xuyên qua Dự Án nối thẳng trực tiếp xuống Quảng Trường Biển đang gấp rút hoàn thiện. Nắm giữ một mạng lưới giao thông Khổng lồ là bước tiến nhảy vọt của BĐS nơi đây. Là trái tim của Thành Phó Phía Tay, mọt biẻu tuọng mói phòn thịnh và đảng cáp đang dàn hình thành, két tinh tại nhũng Đại Đo Thị Lón ngay của ngõ Tay TP , đua noi đay sánh ngang tàm các Khu Đo Thị Đong Hải, Vinhomes star, Khu Đo Thị Bình Minh.là nhũng đo thị thuọng luu , đảng cáp tại của ngõ đàng Đong. ĐẠI ĐÔ THỊ ĐÔNG SƠN THÀNH PHỐ PHÍA TÂY THANH HÓA
Hôm nay 25/07/2021
Lê Thị Năm 0971 549 *** · Hiện số
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Huyện Như Xuân được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Huyện Như Xuân được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!