Mua bán nhà đất Phố Đoạn Xá, giá 800 triệu - 1 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán căn hộ chung cư Hoàng Huy đường Lạch Tray phường Đổng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, Hải Phòng 6

Bán căn hộ chung cư Hoàng Huy đường Lạch Tray phường Đổng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

890 triệu · 56 m² · Ngô Quyền, Hải Phòng
089.9269.489 - Bán căn hộ chung cư Hoàng Huy đường Lạch Tray, phường Đổng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Vị trí: Đắc địa tại trung tâm thành phố, đầy đủ tiện ích, chi phí hợp lý, giao thông thuận tiện, đời sống văn minh hiện đại. Chung cư Hoàng Huy đường Lạch Tray gồm: 29 tầng trong đó: - 02 tầng thương mại với các dịch vụ mua sắm, nhà hàng, nhà trẻ, thư viện, các câu lạc bộ sinh hoạt... - Tầng hầm để xe các loại. + Giá bán: Từ 860 triệu đến 900 triệu/căn cho các căn nhận bốc thăm và bàn giao nhà vào năm 2020. + Liên hệ: Chị Hoa - hotline: 089.9269.489, để biết thông tin chi tiết. * Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi hầu hết mọi người sẽ thắc mắc xin được giải đáp: Hình thức: Căn hộ tái định cư cho cư dân đang sinh sống ở những khu tập thể cũ Đổng Quốc Bình (không phải chủ đầu tư Hoàng Huy mở bán: Dự án nhà ở thương mại mà mọi người hay lầm tưởng). - Pháp lý: Hợp đồng thuê với nhà nước lâu dài (sau này có cơ chế thanh lý hợp đồng thuê, đóng tiền CQSDĐ cho nhà nước, thì được cấp sổ đỏ). - Phí dịch vụ: 10.000 đ/m2/tháng. - Cấu trúc: 2 phòng ngủ, 02 vệ sinh, phòng khách, bếp. - Diện tích: 3 loại căn hộ (51m2, 56m2, 62m2). - Hình thức mua bán: Mua lại suất căn hộ Tái định cư tại khu tập thể Đổng Quốc Bình đã được phê duyệt phương án đền bù và cấp lại căn hộ tái định cư trên tòa nhà 29 tầng. - Thủ tục mua bán: Thỏa thuận, vi bằng, Hợp đồng mua bán tại văn phòng công chứng.
5 ngày trước 17/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại phố Đoạn Xá, Quận Ngô Quyền được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực phố Đoạn Xá, Quận Ngô Quyền được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬